123

bơm Casappa việt nam

Ngày nay, Đại Lý bơm Casappa việt nam sản xuất nhiều loại máy bơm Casappa , động cơ Casappa, bộ lọc Casappa, các bộ phận thủy lực Casappa khác cho nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, xe công nghiệp, vận chuyển vật liệu, nông nghiệp và công nghiệp. Nhiều chức năng, chẳng hạn như van và bộ điều khiển, được kết hợp trực tiếp vào các sản phẩm để tối ưu hóa không gian và chi phí cho hệ thống.

Đại Lý bơm Casappa việt nam thiết kế và chế tạo các bộ phận hệ thống thủy lực chính cho các ứng dụng từ xây dựng đến đường cao tốc, xử lý vật liệu, nông nghiệp, khai thác mỏ và công nghiệp.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm trong catalog của chúng tôi, chúng tôi phát triển các giải pháp tùy biến với sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng.Bơm bánh răng casappa và động cơ bằng nhôm và phôi, bộ phận phân chia dòng chảy, máy bơm piston định hình và biến, bộ điều khiển và bộ lọc điện tử.

Đại Lý bơm Casappa việt nam thiết kế và xây dựng các thành phần chính của hệ thống thủy lực với niềm đam mê và chăm sóc chi tiết, bao gồm cả các loại máy bơm bánh răng và động cơ nổi tiếng của Polaris, Kappa và Magnum.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy bơm Casappa , động cơ Casappa, bộ lọc Casappa, các bộ phận thủy lực Casappa,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Asahi Valve Việt Nam, Đại lý ASA-RT Loadcell Việt Nam, Đại lý Axiomtek Việt Nam, Đại lý Bando Belt Việt Nam, Đại lý Becker Việt Nam, Đại lý Belimo Việt Nam, Đại lý BHARAT BIJLLE Motor Việt Nam, Đại lý Brook Crompton Việt Nam, Đại lý CAMLOGIC Việt Nam, Đại lý Casappa Việt Nam, Đại lý Castel Việt Nam, Đại lý CHAOYUE Việt Nam, Đại lý CELDUC Việt Nam, Đại lý COMPLEE Instrument Việt Nam, Đại lý Condenser capacitor Việt Nam, Đại lý COPRIM Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bơm Casappa việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook