123

Bơm bánh răng Turolla

Turolla là thành viên của Danfoss Group. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và cung cấp một dây chuyền hoàn chỉnh gồm Bơm bánh răng Turolla bằng gang và nhôm và động cơ bánh răng dẫn động quạt để giữ cho hệ thống vận hành luôn mát mẻ. Turolla cũng sản xuất máy bơm bánh răng có độ ồn thấp “Shhark” độc đáo của mình khi tiếng ồn môi trường là mối quan tâm nghiêm trọng. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng ở hầu hết các thị trường thiết bị di động lớn.Bơm bánh răng của chúng tôi là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng – từ xe địa hình cỡ nhỏ đến vừa và lớn.

Chúng tôi thiết kế, sản xuất và cung cấp Động cơ bánh răng Turolla, Turolla việt nam và hệ thống truyền động quạt với chất lượng vượt trội. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng trên toàn thế giới, kết hợp truyền thống lâu đời và sự đổi mới không ngừng, để cung cấp các sản phẩm bánh răng tối ưu và các giải pháp truyền động bằng quạt.

Có nhiều sự kết hợp trục và mặt bích khác nhau. Các dòng sản phẩm của Bơm bánh răng Turolla được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng, đường cao tốc, nông nghiệp và thị trường công nghiệp. Bạn có thể tăng tính linh hoạt của máy bơm bằng cách kết hợp nhiều máy bơm thuộc bất kỳ nhóm nào, do đó mang lại cho bạn nhiều sự kết hợp khả thi. Bạn cũng có thể sử dụng các loại dầu khác nhau với nhiều máy bơm của mình vì chúng cho phép tách dầu.

Turolla cũng sản xuất Động cơ bánh răng Turolla cho các ứng dụng Truyền động quạt, những động cơ này được trang bị một nắp che bụi tích hợp và một nắp sau bằng gang kết hợp van giảm áp tỷ lệ. Tuổi thọ máy bơm kéo dài có thể được mong đợi bằng cách chọn máy bơm và động cơ của Turolla, có thiết kế cân bằng áp suất kết hợp với cấu trúc bánh răng / trục một mảnh và việc sử dụng vòng bi thủy động lực học mang lại hiệu quả cao và ít rò rỉ..

Để biết thêm thông tin về Động cơ bánh răng Turolla, Turolla việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ �M�5G�X��

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm bánh răng Turolla”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook