123

Bộ truyền động van điều khiển Sun Yeh

Từ năm 1986, Sun Yeh Electrical Ind. Co., Ltd. là nhà sản xuất và cung cấp Thiết bị truyền động Sun Yeh, van bướm Sun Yeh, van điện từ Sun Yeh chuyên nghiệp tại Đài Loan. Chúng tôi đã tuân thủ nguyên tắc cao nhất là hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng và tiếp tục phát triển thiết bị truyền động 1/4 vòng quay, thiết bị truyền động hồi vị lò xo và thiết bị truyền động tuyến tính điện.

Các sản phẩm có chất lượng vượt trội đòi hỏi hệ thống kiểm soát tinh vi sử dụng các công cụ kiểm tra tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại để đảm bảo rằng mọi bước trong quy trình sản xuất đều chính xác và hoàn chỉnh. Để cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, các sản phẩm của SUN YEH đều được kiểm tra 100% trước khi xuất xưởng.

Bộ truyền động van điều khiển Sun Yeh được thiết kế để cung cấp dải mô-men xoắn từ 35N‧m đến 4500N‧m. Người dùng xác định một mô hình phù hợp cho mỗi yêu cầu tải.Một bánh răng hành tinh được sử dụng với khả năng tự khóa để ngăn các van bị điều khiển ngược lại và cung cấp cho bộ truyền động hoạt động ổn định và đáng tin cậy.

ISO 5211 Kết nối mặt bích được sử dụng để lắp thiết bị truyền động vào van và chỉ báo vị trí cơ khí nâng lên được sử dụng để cho phép người vận hành xác định vị trí van. Thiết kế đặc biệt nhất là ghi đè bằng tay không cần ly hợp (ngoại trừ BM-2 và OM-A). Thiết kế không có ly hợp cho phép thay đổi bộ truyền động từ điều khiển điện sang vận hành bằng tay mà không cần ly hợp hoặc phanh để đạt được hoạt động dễ dàng hơn, do đó tăng độ tin cậy cơ học và giảm tỷ lệ hỏng hóc.

Dòng Thiết bị truyền động Sun Yeh cung cấp giải pháp tự động hóa van hoàn chỉnh. Phạm vi bao gồm đầu ra mô-men xoắn lớn và có thể cung cấp nhiều tùy chọn như phủ epoxy cho các ứng dụng ăn mòn, vỏ IP68, điều khiển điều biến, bộ điều khiển cục bộ, điều khiển tốc độ có thể điều chỉnh, vỏ thép không gỉ và sắp được tung ra giải pháp dự phòng pin dự phòng và ATEX phê duyệt .

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói thiết bị truyền động van và các giải pháp van điện. Chúng tôi có thể cung cấp lắp ráp van trong nhà và giao hàng trong ngày / ngày tới đối với các gói Van bi Sun YehVan bướm Sun Yeh. Chúng tôi là chuyên gia truyền động van và làm việc với Sun Yeh cho phép chúng tôi cạnh tranh về giá trong khi cung cấp chất lượng tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về Thiết bị truyền động Sun Yeh, van bướm Sun Yeh, van điện từ Sun Yeh, Van bi Sun Yeh, Van bướm Sun Yeh,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ truyền động van điều khiển Sun Yeh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook