123

Bộ truyền động Schischek

Trong hơn 25 năm, Schischek cung cấp các sản phẩm chống cháy nổ trên toàn thế giới để sử dụng trong HVAC ứng dụng, Công nghiệp và Ngoài khơi mào.Phạm vi sản phẩm đã được chứng minh trong ngành bao gồm truyền tải thiết bị, cả vòng quay một phần tư và tuyến tính, cảm biến Schischek, Bộ truyền động Schischek, Schischek việt nam – cả truyền thông và chuyển đổi cho chênh lệch áp suất, nhiệt độ, ẩm độ, vv, cũng như một loạt các sự kiện và sản phẩm điều khiển miễn phí.

Thiết bị truyền tải van Schischek chống cháy nổ là trung tâm trong câu chuyện thành công của Schischek, thiết bị truyền thông ‘tối đa’ Vòng quay quý giá cho Vân bi và Vân chụp và ‘Chạy’ tuyến tính cho Vân yêu cầu và Vân điều khiển.

Được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất có thể và phù hợp với ATEX94 / 9 / EC, các sản phẩm của Schischek phù hợp để vận hành trong các khu vực Ex 1, 2, 21 và 22 có thể có khí , hơi, sương mù và bụi trong môi trường.

Schischek đã đi phong cách đầu tiên trong bảng màu mã hóa của riêng mình để chỉ ra, trong mắt, khu vực thích hợp ứng dụng, do đó mọi cài đặt lỗi:

• Màu vàng cho các sản phẩm Schischek ‘Ex’ cho các khu vực Ex 1, 2, 21, 22

• Color red for Schischek ‘Red for Khu 2 & 22

• Màu xanh lá cây cho các sản phẩm Schischek ‘Trong’ cho các ứng dụng Công nghiệp Khu vực An toàn.

Schischek sản phẩm được sử dụng trên toàn thế giới và được Ex, UL phê duyệt và chứng nhận. CSA, cả US và C, ExGostR, IECEx, các sản phẩm được xếp hạng IP66 và gần đây là SIL2.

Các thiết bị của Bộ truyền động Schischek ‘tối đa’ của Quarter Turn có sẵn và không có lò hồi vị và có các tùy chọn để bật tắt, 3 vị trí và điều khiển biến. Mô-men xoắn dao động từ 5Nm đến 150Nm khi không có lò hồi vị và 5Nm đến 60Nm khi có lò hồi vị. Nguồn điện thích ứng cho phép các phương tiện truyền thông hoạt động từ nguồn cung cấp từ 24 – 240VAC / DC, một tính năng cực kỳ hữu ích. Open time and close the window can be select on device. Hoạt động nhiệt độ từ -40 ° C đến + 40 ° C với T6 nhiệt độ phân loại, tốt nhất có thể. Hồi sinh truyền tải mùa xuân phù hợp với các ứng dụng trường nhất định lên và bao gồm cả SIL2.

Bộ truyền thông ‘Run’ tuyến tính lý tưởng cho việc tự động hóa van cầu và van 3 ngã. Với tương tự toàn bộ điều khiển chế độ phạm vi như ‘max’ ‘truyền tải thiết bị, Lực tác động từ 0,5kN đến 10kN. Một lần nữa, run time may be được chọn trên thiết bị và trình điều hành chiều dài có thể được đặt từ 5mm đến 60mm. Hoạt động nhiệt độ từ -20 ° C đến + 40 ° C ở nhiệt độ T6 loại.

Điểm mới trong phạm vi sản phẩm là thiết bị chuyển đổi từ vòng quay sang tuyến tính ‘Lin’ được sử dụng kết hợp với ‘Max’ để kích hoạt van tuyến tính trong đó hoạt động an toàn dự phòng hồi mùa xuân là điều cần thiết device. ‘Lin’ cho phép sử dụng tất cả các chức năng của bộ truyền thông ‘Max’.

Lực tác động từ 500N đến 3000N với hành trình dài 10mm, 15mm, 20mm, 30mm và 40mm. Cuối cùng của vị trí thú vị phát triển cung cấp cho khách hàng của van tuyến tính năng điều khiển của họ với bổ sung tính năng của lò xo hồi vị.

Schsichek hiện cung cấp một “cửa sổ” hoàn chỉnh cho tất cả các yêu cầu kích hoạt van khu vực nguy hiểm, kích thước vừa và nhỏ.

Chứng nhận với các lớp bảo vệ cao nhất. Sử dụng để sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) ở vị trí nguy hiểm hoặc khu vực an toàn (công nghiệp). Điển hình …

Sản phẩm chống cháy nổ Schischek dùng để sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) cho các công việc ứng dụng và khởi động. Được phát triển cùng với điều khiển thiết bị khác nhau để tạo ra các sản phẩm chống cháy nổ, đáng tin cậy và đã được chứng nhận sử dụng công nghệ mới nhất.

Tất cả các sản phẩm chống cháy nổ của Schischek đều được PTB chứng nhận, phê duyệt và sản xuất theo tiêu chuẩn và quy định mới nhất. Theo loại và bảo vệ, các sản phẩm của Schischek phù hợp để hoạt động trong các khu vực Ex, khu vực 0, 1, 2, 21 và 22, bao gồm khí, hơi, sương mù và bụi.

Để biế thêm thông tin về cảm biến Schischek, van Schischek, Schischek việt nam, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ �P���

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ truyền động Schischek”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook