123

Bộ truyền động Eckart

Kể từ mùa hè năm 2015, UniteQ đã hợp tác với Eckart GmbH. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp động cơ quay ở mức chất lượng cao nhất. Chúng được sản xuất tại Đức bởi Eckart. UniteQ cung cấp dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật.Bộ truyền động Eckart hoạt động theo các nguyên tắc chất lượng cao, chẳng hạn như “bánh răng xoắn” và nguyên tắc “lệch đường cong kép”.

Nhiều loại Thiết bị truyền động quay Eckart có các chức năng khác nhau. Có loạt có chuyển động quay, loạt có chuyển động thẳng và loạt chuyển động thẳng và quay đồng thời. Có hệ thống tác động kép và tác động đơn, được thiết kế với một gói lò xo.

Về kích thước, Eckart E3 có hình thức giống hệt các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, Bộ truyền động Eckart E3 có những điểm bán hàng độc đáo, có thể mang lại những lợi thế quyết định trong quá trình ứng dụng của nó: thứ nhất, các ren lệch được ghép nối với nhau hầu như không hoạt động; thứ hai, ổ lăn được lắp vừa vặn để không bị phát; và thứ ba, không sử dụng con dấu nhỏ gọn có thể chịu lực ở cả hai mặt. Do đó, không có nhiều “lắc lư”, chẳng hạn như của bệ làm việc, khi một chuyển động bên được thực hiện.

Eckart cung cấp các giải pháp trong phạm vi chuyển động quay Chuyển động quay hạn chế và chuyển động quay-tuyến tính kết hợp. Do đó, chúng tôi cung cấp các thành phần thủy lực, khí nén và cơ khí.

E3 là Thiết bị truyền động quay thủy lực Eckart được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng di động. Bộ truyền động quay này hoạt động theo nguyên tắc “bánh răng xoắn” và do thiết kế nhỏ gọn nên chỉ cần một khoảng không gian tối thiểu.

Nếu vậy, Eckart có thể đưa ra giải pháp hoàn hảo với thiết bị truyền động quay 250 thanh hiện tại, SM4 nhỏ và gọn. Thông số kỹ thuật. Thông số kỹ thuật. Kích thước, 13 kích cỡ.Khởi động thiết bị truyền động.

Các lợi ích chung khác của thiết bị truyền động quay Eckart là:thiết kế nhỏ gọn, đa dạng, tính linh hoạt do thiết kế tùy chỉnh. Eckart việt nam, Thiết bị truyền động quay Eckart,  hoạt động trong các ngành công nghiệp khác nhau. Ví dụ bao gồm kỹ thuật ô tô, xây dựng, xây dựng dân dụng và ngành công nghiệp tuabin (như một thiết bị truyền động van).

Để biết thêm thông tin về Eckart việt nam, Thiết bị truyền động quay Eckart, Bộ truyền động Eckart, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ truyền động Eckart”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook