123

Bộ truyền động bánh răng Van der Graaf

Nhà sản xuất hàng đầu về động cơ tang trống (puly đầu có động cơ) để dẫn động hệ thống băng tải. Bộ truyền động bánh răng Van der Graaf an toàn hơn, vệ sinh hơn và hiệu quả hơn …

Động cơ tang trống là bộ truyền động băng tải một thành phần trong đó động cơ, hộp giảm tốc và tất cả các bộ phận chuyển động được bao bọc bên trong trống. Động cơ và hộp giảm tốc hoạt động trong bể dầu kín đảm bảo bôi trơn và làm mát thích hợp. Thiết kế nhỏ gọn của động cơ trống giúp tiết kiệm không gian, hiệu quả và độ tin cậy khi so sánh với các gói truyền động thông thường.

Động cơ Van der Graaf  bao quanh động cơ, bộ truyền động bánh răng và tất cả các bộ phận chuyển động bên trong trống. Động cơ và bánh răng hoạt động trong bể dầu kín đảm bảo bôi trơn và làm mát thích hợp. Không cần động cơ ngoài, hộp giảm tốc, nhông xích, xích hoặc bộ bảo vệ xích OSHA, không cần bảo dưỡng linh kiện bên ngoài. Tất cả các thành phần của động cơ trống VDG được thiết kế cho tuổi thọ 80.000 giờ. hoạt động liên tục mà không cần bảo trì.

Van der Graaf Drum Motor là một bộ truyền động băng tải một thành phần trong đó động cơ, bộ truyền động bánh răng và tất cả các bộ phận ch

uyển động được bao bọc bên trong trống. Động cơ và bánh răng hoạt động trong bể dầu kín đảm bảo bôi trơn và làm mát thích hợp. Không cần động cơ bên ngoài, hộp giảm tốc, nhông xích, xích, hoặc bộ bảo vệ xích OSHA, không cần bảo dưỡng linh kiện bên ngoài. Điều này làm giảm chi phí vận hành và bảo trì, cải thiện điều kiện an toàn và vì nó được đóng kín hoàn toàn nên động cơ trống của chúng tôi có thể hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Động cơ thùng phuy dòng vệ sinh của chúng tôi có thể chịu được áp lực rửa cực cao bằng cách sử dụng chất khử trùng mà không cần phải che chắn các bộ phận nhạy cảm vì động cơ thùng phuy kín hoàn toàn không có bộ phận bên ngoài nào để bảo vệ.

Thiết kế chắc chắn của động cơ trống Van der Graaf tiết kiệm không gian, yên tĩnh, hiệu quả và đáng tin cậy mà hầu như không cần bảo trì. Nó cung cấp một cách linh hoạt, ít phức tạp và hiệu quả hơn để cung cấp năng lượng cho băng tải của bạn.

Động cơ trống tiêu chuẩn có sẵn trong cấu trúc thép nhẹ hoặc thép không gỉ, với nhiều kích thước đường kính, tốc độ dây đai, mã lực và chiều rộng mặt để phù hợp với nhiều ứng dụng. Động cơ điện có sẵn ở mọi điện áp và tần số phù hợp với hầu hết các ứng dụng.

Để biết thêm thông tin về Động cơ Van der Graaf , Van der Graaf, Van der Graaf Drum Motor, Bộ truyền động bánh răng Van der Graaf ,….Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ truyền động bánh răng Van der Graaf”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook