123

Bộ mã hóa Bourns

Bourns là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về cảm biến ô tô, giải pháp bảo vệ mạch, sản phẩm từ tính, mô-đun vi điện tử, chiết áp chính xác và cắt tỉa, bảng điều khiển, Bộ mã hóa Bourns và các sản phẩm điện trở, cảm biến và điều khiển. Có trụ sở chính tại Riverside, CA, Bourns phục vụ nhiều loại thị trường, bao gồm viễn thông, máy tính, công nghiệp, thiết bị đo đạc, ô tô, tiêu dùng, hỗ trợ đời sống không quan trọng, y tế, âm thanh và nhiều phân khúc thị trường khác. Các sản phẩm của Bourns được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO-9000 theo chương trình chất lượng Six Sigma. Các sản phẩm ô tô của Bourns được sản xuất theo tiêu chuẩn TS16949.

Bourns, Inc. đã dẫn đầu ngành công nghiệp điện tử trong việc thiết kế, sản xuất điện trở Bourns, Bourns việt nam, cảm biến Bourns các linh kiện điện tử và các giải pháp tích hợp kể từ khi thành lập vào năm 1947 bởi Marlan và Rosemary Bourns. Là một nhà đổi mới trong ngành, Bourns nhắm mục tiêu phát triển sản phẩm vào các ngành có tốc độ tăng trưởng cao như máy tính, viễn thông, ô tô và điện tử di động.

Bộ mã hóa Bourns duy trì khả năng sản xuất toàn cầu và hỗ trợ khách hàng, Bourns còn đầu tư rất nhiều vào việc phát triển công nghệ và mở rộng khả năng sản xuất để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng. Thông qua đầu tư liên tục này, Bourns thúc đẩy xu hướng thu nhỏ thành phần. Cam kết của Công ty về chất lượng được thể hiện trong các hoạt động sản xuất của mình, đáp ứng các chứng chỉ QS 9000 và ISO 9001/2000.

Các thành phần của Bourns cho các ứng dụng y tế, bao gồm một loạt các sản phẩm điều khiển chuyển động, điều hòa mạch và bảo vệ mạch cho thiết bị chẩn đoán và hình ảnh, dụng cụ phẫu thuật và máy bơm truyền dịch. Cảm biến môi trường dựa trên MEMS cực nhanh mở rộng phạm vi giải pháp của chúng cho các sản phẩm y tế yêu cầu độ nhạy cao.

Các mạch cung cấp điện chế độ chuyển mạch và tuyến tính bao gồm một số giai đoạn phổ biến, đòi hỏi thiết kế cẩn thận để đáp ứng các yêu cầu hiệu suất độ tin cậy cao trong các ứng dụng nhỏ hơn, gọn hơn.

Avnet Abacus cung cấp một loạt các thành phần thụ động từ Bourns, được thiết kế để thực hiện các vai trò quan trọng trong việc lọc, bảo vệ và chuyển đổi ở mỗi giai đoạn của các mạch này. Sử dụng công cụ mới của chúng tôi, bạn có thể khám phá các giai đoạn riêng lẻ và xác định các sản phẩm phù hợp nhất cho thiết kế cung cấp điện của mình, tải xuống bảng dữ liệu và mua trực tuyến.

Để biết thêm về điện trở Bourns, Bourns việt nam, cảm biến Bourns,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ mã hóa Bourns”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook