123

Bộ ly hợp và phanh Wichita Clutch

Được thành lập vào năm 1949, là nhà thiết kế và sản xuất Bộ ly hợp và phanh Wichita Clutch   hạng nặng hàng đầu thế giới, những thành phần thiết yếu trong thiết bị quy trình công nghiệp. Được hỗ trợ bởi kinh nghiệm ứng dụng sâu rộng, các kỹ sư của Wichita sử dụng các công nghệ và vật liệu thiết kế mới nhất để cung cấp các giải pháp phanh và ly hợp sáng tạo đáp ứng chính xác các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Wichita sản xuất một số thiết kế ly hợp và phanh không khí, cả hai đều có sẵn làm mát bằng nước, cho các ngành như xử lý kim loại, sản xuất kim loại, khai thác và tổng hợp, xây dựng ngoài đường cao tốc, sản xuất điện, năng lượng tái tạo, hàng hải và dầu khí.

Một loạt các giải pháp đầy đủ của Wichita, bao gồm ly hợp và phanh thủy lực Wichita Clutch  , ly hợp khí Wichita Clutch , phanh hơi Wichita Clutch , phanh và ly hợp làm mát bằng nước, và khớp nối chất lỏng, được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới bởi các OEM lớn trong gia công kim loại, thép, hàng hải, bột giấy và giấy, xử lý vật liệu, khai thác và năng lượng.

Wichita Clutch cung cấp bộ ly hợp và phanh hạng nặng được thiết kế để chịu được sự khắc nghiệt của nhiều ứng dụng công nghiệp trên thế giới.

Wichita Clutch Vương quốc Anh thiết kế và sản xuất Bộ ly hợp và phanh Wichita Clutch cần thiết trong thiết bị quy trình. Các mô hình có sẵn với nhiều kiểu dáng và cấu hình lắp đặt khác nhau và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới bởi các OEM hàng đầu về gia công kim loại, thép, hàng hải, bột giấy / giấy, xử lý vật liệu, chuyển đổi giấy, khai thác mỏ và năng lượng.

Trong vài thập kỷ, Thương hiệu ly hợp Wichita là thương hiệu dẫn đầu trong ngành, phục vụ thành công một số ngành công nghiệp và ứng dụng với các sản phẩm phanh và ly hợp uy tín và linh hoạt. Tại Kor-Pak, khả năng kỹ thuật năng động và chuyên môn của chúng tôi trong các ứng dụng phanh / ly hợp cho phép chúng tôi giúp bạn định vị sản phẩm Ly hợp Wichita tối ưu cho ứng dụng độc đáo của bạn.

Để biết thêm thông tin về ly hợp và phanh thủy lực Wichita Clutch  , ly hợp khí Wichita Clutch , phanh hơi Wichita Clutch, … Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ly hợp và phanh Wichita Clutch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook