123

Bộ lọc chân không SOLBERG

Thiết bị khí nén cần được bảo vệ để đảm bảo hiệu suất hoạt động đáng tin cậy trong nhiều năm và lọc thích hợp là điều cần thiết để ngăn ngừa sự cố máy bơm tốn kém và thời gian ngừng hoạt động. bộ lọc chân không SOLBERG, Dòng bộ lọc đầu vào và bộ giảm thanh lọc hoàn chỉnh của Solberg cung cấp các tùy chọn nhanh chóng và hiệu quả về chi phí để bảo vệ thiết bị và môi trường làm việc nơi tiếng ồn là mối quan tâm.

Solberg thiết kế và sản xuất bộ giảm thanh lọc SOLBERG, bộ tách SOLBERG và bộ khử sương mù dầu cho máy nén, máy thổi, máy bơm chân không và điện Tên SOLBERG đã trở thành đồng nghĩa với các giải pháp lọc chất lượng trong hầu hết các phân khúc thị trường công nghiệp, nơi thiết bị quay được sử dụng để chuyển động của không khí.

Các sản phẩm của SOLBERG có thể cải thiện hiệu suất và tuổi thọ của các máy móc thiết yếu bao gồm bơm chân không, máy thổi, quạt, máy nén và động cơ.

Khi nói đến hệ thống Bộ lọc chân không SOLBERG, việc lựa chọn các thành phần lọc và tách thích hợp là điều cần thiết để đảm bảo tuổi thọ hệ thống bơm, giảm chi phí bảo trì và tối đa hóa thời gian hoạt động của quy trình. Solberg có các giải pháp sản phẩm và kiến ​​thức chuyên môn để giúp bạn tối ưu hóa quy trình của mình.

Trong các ứng dụng làm việc liên tục quan trọng, thời gian hoạt động của thiết bị là ưu tiên hàng đầu. Thiết bị loại bỏ sương mù dầu của Solberg được thiết kế để giúp người vận hành động cơ và thiết bị tối đa hóa thời gian hoạt động và giảm bảo trì. Solberg cam kết cung cấp cho các nhà vận hành động cơ và tuabin các sản phẩm và sự hỗ trợ mà họ cần để thành công.

Các công nghệ giảm thanh phản ứng và hấp thụ tích hợp kết hợp vật liệu hấp thụ âm thanh, ống khử tiếng ồn và giảm thanh. Cho dù bạn cần Polyester, Giấy, HEPA hoặc một phương tiện truyền thông chuyên dụng, chúng tôi có những gì bạn đang tìm kiếm.

Bộ giảm thanh bộ lọc đầu vào máy nén của chúng tôi có phần tử lọc kiểu “khúc côn cầu” độc đáo giúp tối đa hóa diện tích bề mặt so với kích thước nhất định của nó. Thường được sử dụng trên đầu vào của máy nén, chúng cũng được sử dụng làm ống thở hoặc xả trong bộ lọc.

Để biết thêm thông tin về bộ giảm thanh lọc SOLBERG, bộ tách SOLBERG, SOLBERG việt nam …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ lọc chân không SOLBERG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook