bo hien thi

bộ điều khiển Yokogawa tại việt nam

Yokogawa chuyên phân phối: bộ điều khiển Yokogawa, Đại Lý bộ điều khiển Yokogawa tại việt nam, bộ điều khiển nhiệt độ Yokogawa, bộ hiện thị Yokogawa, thiết bị đo áp suất Yokogawa,…..ứng dụng đo, điều khiển, kiểm soát, thi công trong các các nghành sản xuất và trong công nghiệp xây dựng.

Yokogawa có nguồn gốc từ năm 1915, khi tiến sĩ Tamisuke Yokogawa, một kiến ​​trúc sư nổi tiếng, đã thành lập một viện nghiên cứu bộ điều khiển Yokogawa ở Shibuya, Tokyo. Sau khi đi tiên phong trong việc phát triển và sản xuất đồng hồ điện tại Nhật Bản, doanh nghiệp này được thành lập vào năm 1920 dưới tên Yokogawa Electric Works Ltd.

Đại Lý bộ điều khiển Yokogawa tại việt nam bắt đầu nghiên cứu và chế tạo các dụng cụ máy bay và lưu lượng, nhiệt độ và bộ điều khiển áp lực. Trong những năm sau chiến tranh, Yokogawa đi công cộng, phát triển máy ghi âm điện tử đầu tiên, ký hợp đồng hỗ trợ kỹ thuật cho các thiết bị công nghiệp với Foxboro của Mỹ và mở văn phòng bán hàng ở nước ngoài đầu tiên (New York).

Trong những năm 1960, công ty đã thực hiện một mục nhập toàn diện vào thị trường  thiết bị đo áp suất Yokogawa phân tích công nghiệp và phát động sự phát triển, sản xuất và bán dòng chảy xoáy, và trong thập kỷ sau khi thành lập nhà máy sản xuất đầu tiên ở bên ngoài Nhật Bản (Singapore), mở văn phòng bán hàng tại Châu Âu và trở thành một trong những công ty đầu tiên đưa hệ thống kiểm soát quy trình phân phối ra thị trường.Vào những năm 1990, Yokogawa đã thành lập một văn phòng tại Bahrain để giám sát hoạt động kinh doanh của mình ở Trung Đông và bước vào thị trường máy quét mã vạch và các doanh nghiệp công nghệ sinh học.

Đại Lý bộ điều khiển Yokogawa tại việt nam đã tạo ra một bước tiến mới cho toàn cầu hóa trong kinh doanh tự động hóa công nghiệp với việc thành lập Yokogawa Electric International tại Singapore. Trong năm 2008 công ty đã bước vào thị trường hỗ trợ phát hiện ma túy với một hệ thống thử nghiệm sinh học mới.

Để biết thông tin về bộ điều khiển nhiệt độ Yokogawa, bộ hiện thị Yokogawa, thiết bị đo áp suất Yokogawa,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  09.38.80.49.77 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://hoangthienphat.com/

 Đại lý Itelcond Capacitor Việt Nam, Đại lý Detcon Việt Nam, Đại lý Oldhamgas Việt Nam, Đại lý Gmiuk Việt Nam, Đại lý KSR Kuebler Việt Nam, Đại lý CEI Loadcell Việt Nam, Đại lý Bijur Delimon Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Stucke Elektronik Việt Nam, Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bộ điều khiển Yokogawa tại việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan