mau-wed

Bộ điều khiển Watlow Việt Nam

Đại lý Watlow Việt Nam cung cấp các dòng sản phẩm hoàn thiện nhất trong ngành công nghiệp. Với hơn một phần tư triệu mẫu thiết kế,  Watlow cung cấp các danh mục: cảm biến, bộ điều khiển để đáp ứng nhu cầu của nền công nghiệp hóa. Trong khi một số công ty sản xuất chỉ sưởi hoặc chỉ điều khiển, cung cấp hiệu suất Watlow trách nguồn duy nhất bằng cách tạo ra tất cả các thành phần hệ thống nhiệt. Từ lò sưởi điện của tất cả các loại và kích cỡ, Bộ điều khiển Nhiệt Đô Watlow điện tối đa hóa hiệu suất máy, điều khiển nhiệt độ để điều tiết nhiệt chính xác hơn, để cảm biến cung cấp các bộ điều khiển với tín hiệu nhiệt độ chính xác, bạn có thể đếm trên Watlow để thiết kế các hệ thống nhiệt trong đó các thành phần làm việc cùng nhau tốt hơn. bộ điều khiển Watlow của được xây dựng với điều Confidence® để chịu được môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ, tiếng ồn điện, phóng điện tĩnh, độ ẩm, và rung động. Hãy liên hệ Mr.Tu 0909304977 để biết thêm chi tiết Đại lý Watlow Việt Nam.

Watlow Chuyên gia về: Bộ điều khiển nhiệt đô, bộ điều khiển áp suất, bộ điều khiển lưu lượng, can nhiệt RTD, cảm biến lưu lượng, cảm biến áp suất. Cảm biến nhiệt độ Watlow

 1. Cặp nhiệt điện / RTD: Đơn giản, cảm biến thông thường bền nhiệt độ dựa vào hoặc là một tín hiệu millivolt từ hai kim loại khác nhau (cặp nhiệt điện) hoặc điện trở của một dây dẫn tinh khiết cao (RTD), cả hai đều có tương quan cao với nhiệt độ.
  2.Bộ điều khiển nhiệt độ: Màn trình công nghiệp và có hành động khắc phục khi nhiệt độ chệch khỏi điểm đặt, hỗ trợ rất nhiều trong việc giảm biến đổi, nâng cao hiệu quả và đảm bảo an toàn.
  3. Tubular and Process Heaters
  thiết bị mục đích chung được sử dụng để tạo ra nhiệt như là một phần của một sản xuất hoặc quá trình công nghiệp. Chúng có thể được cài đặt bên trong các ống dẫn để làm nóng không khí hay khí hoặc đặt bên trong một thùng để làm nóng chất lỏng hoặc chất rắn.
  4. Bộ điều khiển Watlow Việt Nam
  Dụng cụ để giám sát quá trình biến như nhiệt độ, áp suất, lưu lượng, hoặc cấp; so sánh chúng với một điểm đặt; và gây ra hành động khắc phục khi những biến nằm ngoài phạm vi mong muốn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều khiển Watlow Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook