Untitled-1

bộ điều khiển Sprecher + Schuh việt nam

Sprecher + Schuh cung cấp nhiều sản phẩm điều khiển công nghiệp điện áp thấp, bao gồm contactor Sprecher + Schuh, rơle Sprecher + Schuh, bộ khởi động Sprecher + Schuh, nút bấm Sprecher + Schuh, công tắc Sprecher + Schuh, bộ điều khiển Sprecher + Schuh. Sản phẩm của chúng tôi được làm thủ công với độ chính xác và được kiểm tra một cách nghiêm ngặt về hiệu suất – vượt xa các tiêu chuẩn ngành.

Đại Lý Sprecher + Schuh việt nam liên tục tìm kiếm các cách sáng tạo để cung cấp giải pháp cho khách hàng toàn cầu của chúng tôi. Sprecher + Schuh là nhà sản xuất kiểm soát công nghiệp được lựa chọn nếu bạn tìm kiếm chất lượng, độ tin cậy và tên mà bạn có thể tin cậy.

Sprecher + Schuh Controls là những nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong việc cung cấp các bộ phận kiểm soát IEC, contactor Sprecher + Schuh cho các ứng dụng công nghiệp. Dòng sản phẩm sáng tạo của họ bao gồm một loạt các sản phẩm điều khiển động cơ công nghiệp, bao gồm các tiếp điểm đích tổng quát và xác định, quá tải, các bộ điều khiển mạch, ngắt kết nối và các thiết bị thí điểm.

Đại Lý Sprecher + Schuh việt nam là nhà phân phối giá trị gia tăng về kiểm soát và vỏ bọc công nghiệp, tôn trọng triết lý cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mới chất lượng cao, được bảo đảm bởi nhà máy và dịch vụ khách hàng chu đáo. Mục tiêu của chúng tôi là giúp đáp ứng các yêu cầu chi phí và thời gian dẫn của bạn và làm cho bạn trở thành khách hàng lâu dài.

Để biết thêm thông tin về contactor Sprecher + Schuh, rơle Sprecher + Schuh, bộ khởi động Sprecher + Schuh, nút bấm Sprecher + Schuh, công tắc Sprecher + Schuh, bộ điều khiển Sprecher + Schuh, Sprecher + Schuh việt nam, Đại Lý Sprecher + Schuh …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam, Đại lý Telemecanique Việt Nam, Đại lý Wieintex Việt Nam, Đại lý Pro-face Việt Nam, Đại lý SkyeTek Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bộ điều khiển Sprecher + Schuh việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook