123

Bộ điều khiển phanh đĩa Kobelt

Các nhà sản xuất Kobelt chắc chắn & mạnh mẽ các hệ thống Bộ điều khiển phanh đĩa Kobelt, lái, lực đẩy, ổn định và phanh giúp người sử dụng hàng hải và công nghiệp hướng dẫn …Sản phẩm công nghiệp & điều khiển hàng hải Kobelt Tại Kobelt Manufacturing, bạn có thể tìm thấy các hệ thống điều khiển, lái và phanh chắc chắn, mạnh mẽ để quản lý và hướng dẫn chuyển động trên tàu, giàn khoan, thiết bị và máy móc khác.

Bộ điều khiển Kobelt bướm ga hàng hải Kobelt có danh tiếng đáng ghen tị về độ bền và hiệu suất. Thành công của chúng tôi dựa trên việc sử dụng rộng rãi các vật liệu không ăn mòn trong toàn bộ dòng sản phẩm của chúng tôi. Chất liệu chủ yếu được sử dụng trong tất cả các điều khiển của chúng tôi là đồng. Sự vắng mặt của các vật liệu như nhựa, kẽm, nhôm và thép đã đưa bộ điều khiển thuyền của chúng tôi trở thành một lớp độc quyền về vật liệu và tay nghề.

Cung cấp một loạt các phanh đĩa caliper chắc chắn, hệ thống điều khiển hàng hải và hệ thống lái có chất lượng cao nhất. Kobelt là một công ty sản xuất có trụ sở tại Canada, với hơn 50 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao cho lĩnh vực hàng hải và công nghiệp. Kobelt có một lịch sử sâu rộng về đổi mới và phát triển sản phẩm, đồng thời làm việc với nhiều yêu cầu về quy định và phân loại trên toàn thế giới để chứng nhận và phê duyệt hệ thống.

Cho dù bạn đang tìm kiếm bộ ổn định Kobelt, bộ đẩy Kobelt, phanh calip Kobelt hay hệ thống lái thủy lực, Bộ điều khiển phanh đĩa Kobelt mục tiêu của chúng tôi là thiết kế các hệ thống và sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và an toàn nhất cho nhu cầu hàng hải và công nghiệp của họ. Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh, chính xác và bền cho các hệ thống và ứng dụng khác nhau.

Hệ thống Kobelt cho các ứng dụng hàng hải & công nghiệp

Mục tiêu của chúng tôi tại Kobelt là thiết kế và sản xuất các hệ thống cung cấp cho khách hàng những giải pháp an toàn nhất, đáng tin cậy nhất để hướng dẫn và kiểm soát chuyển động. Thông qua tích hợp dọc và áp dụng dòng sản phẩm rộng rãi của mình, chúng tôi cung cấp các hệ thống có thể tùy chỉnh một cách kịp thời.

Mặc dù được biết đến nhiều nhất với hệ thống điều khiển lực đẩy hàng hải, hệ thống lái hàng hải và hệ thống phanh công nghiệp, các sản phẩm của Kobelt cũng đã được áp dụng cho nhiều ứng dụng khác. Chúng tôi mong muốn được làm việc với bạn để thiết kế một hệ thống đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Để biết thêm thông tin về bộ ổn định Kobelt, bộ đẩy Kobelt, phanh calip Kobelt, Bộ điều khiển Kobelt, ….Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều khiển phanh đĩa Kobelt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook