GẺ

Bộ điều khiển Nippon Selen

SELENAL là thiết bị điện tử để phát hiện các khiếm khuyết của sợi như là sợi vỡ, sợi nối hoặc Slub trong quá trình lắp ráp.Đại Lý Nippon Selen việt nam có thể cung cấp các loại khác nhau từ “máy dò phá vỡ sợi” để sử dụng chung cho các loại nâng cao với cả hai chức năng của thanh toán bù trừ sợi và đo chiều dài. SELENAL chủ yếu được sử dụng cho các sợi được cung cấp cho các loại vải cao cấp. Nhu cầu SELENAL ngày càng tăng đối với sợi thủy tinh và sợi nguyên liệu công nghiệp trong những năm gần đây.

Bộ điều khiển Nippon Selen kiểm soát của gói sợi đã được thực hiện bằng kiểm soát trọng lượng / hình dạng nhưng không có kết quả chính xác. Rất nhiều bao da của dây chằng là cần thiết trong máy dệt. Cần phải kiểm soát độ dài của đoạn cong để tiết kiệm thời gian mất mát và mất vật liệu. SELEMEASURE là sự cần thiết trong việc quanh co, lắp ráp, và quanh co.

Đại Lý Nippon Selen việt nam cung cấp SELEMEASURE đo độ dài của vết thương bằng phương pháp điện tử để làm cho mỗi gói chính xác độ dài sợi bằng nhau.Áp dụng SELEMEASURE, kiểm soát các gói hàng có thể được thay đổi ‘kiểm soát cân nặng’ thành ‘kiểm soát chiều dài’.

NE-66BMⅡ-D2

LM-800D

Bộ điều khiển Nippon Selen phát hiện sự phá vỡ sợi bằng cách sử dụng phương pháp dò quang điện hoặc phương pháp phát hiện điện tĩnh, và có kích thước nhỏ gọn, nhẹ và dễ dàng lắp.SELENAL là thiết bị để theo dõi sợi vết thương phát hiện sự phá vỡ sợi và lỗi của sợi trong quá trình lắp ráp sợi, được hệ thống hóa bởi máy dò / cảm biến và máy cắt của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về Đại Lý Nippon Selen, Bộ điều khiển Nippon Selen, Nippon Selen việt nam,…Hayc liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều khiển Nippon Selen”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook