Untitled-1

Bộ điều khiển Masibus việt nam

Bộ điều khiển Masibus cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho các ngành công nghiệp điện, kim loại, xi măng, dược phẩm, hóa chất, thực phẩm và nước giải khát, dầu khí. Masibus phấn đấu để tạo ra các sản phẩm và giải pháp mang lại hiệu quả hơn cho quy trình công nghiệp, giảm chi phí và thời gian tổng thể.

Đại Lý Masibus việt nam là một trong những công ty tự động hóa hàng đầu ở Việt Nam, kinh doanh các sản phẩm tự động hóa công nghiệp và các sản phẩm đo lường và giải pháp cho ngành công nghiệp kim loại, xi măng, điện, hóa học, dược phẩm, dầu khí và các ngành công nghiệp khác.

Masibus có gần 10.000 khách hàng, trong khoảng 50 phân đoạn công nghiệp theo chiều dọc, cung cấp các sản phẩm Bộ điều khiển Masibus, giải pháp và dịch vụ thông qua 8 văn phòng khu vực và một mạng lưới rộng khắp các Đại lý & Hệ thống Tích hợp. Masibus cũng có một bộ phận ODM được gọi là Rhombus cung cấp dịch vụ sản xuất và dịch vụ sản xuất bên ngoài.

Sau những bước đi ban đầu của con, và với nền kinh tế Ấn Độ mở cửa vào năm 1991, Đại Lý Masibus việt nam liên tục mở rộng kể từ đó, chúng tôi tiếp tục phục vụ như là nhà cung cấp giải pháp trong tự động hóa công nghiệp và phân khúc thiết bị cho khách hàng trong nước và trên toàn cầu.

Để biết thêm thông tin về Bộ điều khiển Masibus, Masibus việt nam, Đại Lý Masibus,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Dold Relays Việt Nam, Đại lý Buerket Việt Nam, Đại lý EGE Việt Nam, Đại lý Radio Energie Tachogenerators Việt Nam, Đại lý Weber Sensor Việt Nam, Đại lý Promesstec Việt Nam, Đại lý Speck Pumpen Việt Nam, Đại lý Finder Relays Việt Nam, Đại lý Seybert Rahier Việt Nam, Đại lý AEG Power Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều khiển Masibus việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook