123

Bộ điều khiển Magtrol

Đại lý Magtrol việt nam cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao để kiểm tra, đo lường và kiểm soát công suất mô-men xoắn, công suất chịu tải, sức căng và chuyển vị. Magtrol Inc, có trụ sở tại Hoa Kỳ, là nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị thử nghiệm động cơ và phanh và ly hợp trễ. Magtrol SA, đặt tại Thụy Sĩ, cũng cung cấp các thiết bị thử nghiệm động cơ cũng như các sản phẩm để đo lường, kiểm soát và giám sát trọng lượng tải trọng và chuyển vị. Magtrol cung cấp cho khách hàng một loạt các giải pháp đo lường và kiểm soát, kết hợp với dịch vụ và bán hàng xuất sắc trên toàn thế giới.

Nhà sản xuất động lực kiểm tra động cơ, phanh trễ và ly hợp để kiểm soát căng thẳng và mô-men xoắn, bộ chuyển đổi mô-men xoắn, đo trọng lượng-lực-tải nhờ vào Bộ điều khiển Magtrol.

Đại lý Magtrol việt nam cung cấp ba loại đầu dò mô-men xoắn để đo mô-men xoắn động và tốc độ. Tất cả ba mô hình đầu dò sử dụng công nghệ đo mô men biến áp không tiếp xúc vi sai không tiếp xúc độc đáo của chúng tôi. Công nghệ đo lường này mang lại nhiều lợi ích đáng chú ý nhất là không có linh kiện điện tử nào quay trong quá trình hoạt động. Mỗi mô hình có một mô-đun điện tử điều hòa tích hợp cung cấp đầu ra mô-men xoắn 0 đến ± 10 VDC và đầu ra tốc độ thu mở. Bộ chuyển đổi mô-men xoắn Magtrol rất đáng tin cậy, cung cấp bảo vệ quá tải cao, ổn định lâu dài tuyệt vời và khả năng chống ồn cao.

Magtrol cung cấp ba loại Động lực kế, mỗi loại Bộ điều khiển Magtrol có một hệ thống phanh khác nhau để hấp thụ tải: trễ, dòng xoáy và bột. Động lực học, điện tử và phần mềm Magtrol được sử dụng để thử nghiệm tất cả các loại động cơ điện và khí nén, động cơ khí và hộp số, cũng như các ổ đĩa servo và bộ biến tần..

Để biết thêm thông tin về Magtrol việt nam, Đại lý Magtrol, Bộ điều khiển Magtrol,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý ESWARI ELECTRICALS Việt Nam, Đại lý Eurotherm Việt Nam, Đại lý EVCO Việt Nam, Đại lý FRAKO Capacitors Việt Nam, Đại lý GOULDS PUMP Việt Nam, Đại lý Graymills Filter Việt Nam, Đại lý HEDSS Encoder Việt Nam, Đại lý  Husqvarna Việt Nam, Đại lý HYCON Valve Việt Nam, Đại lý Indramat Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều khiển Magtrol”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook