123

bộ điều khiển Intersil việt nam

Intersil là một IC kinh doanh quản lý năng lượng cung cấp Bộ điều khiển Intersil với khả năng chuyên môn trong quản lý năng lượng và công nghệ tương tự chính xác cho các ứng dụng trong công nghiệp, cơ sở hạ tầng, di động, ô tô và hàng không vũ trụ.

Đại lý Intersil việt nam là một công ty bán dẫn của Mỹ có trụ sở tại Milpitas, California. Vào ngày 24 tháng 2 năm 2017, Intersil là một công ty con của Renesas. Intersil ban đầu được thành lập vào tháng 8 năm 1999 thông qua việc mua lại doanh nghiệp bán dẫn của Tập đoàn Harris.

Bộ điều khiển Intersil kỹ thuật số và tương tự của Intersil, các mô-đun điện và bộ điều chỉnh chuyển mạch cung cấp một bộ giải pháp toàn diện cho khách hàng cuối cùng. Bằng cách xây dựng dựa trên công nghệ phát triển cho các ứng dụng máy tính, Intersil cung cấp các hệ thống quản lý năng lượng cao cấp cho một bộ ứng dụng rộng hơn nhiều.

Đại lý Intersil việt nam là một trong số ít các công ty không chỉ có điện năng thấp, điện áp thấp, giải pháp hiệu quả cao mà còn có điện áp đếm tế bào cao hơn, công suất cao hơn, giải pháp hiệu quả cao và kỹ thuật đóng gói tiên tiến.

Để biết thêm về Bộ điều khiển Intersil, Intersil việt nam, Đại lý Intersil,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “bộ điều khiển Intersil việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook