123

Bộ điều khiển Fireye

Fireye, một bộ phận của United Technologies Fire and Security, sản xuất các hệ thống kiểm soát cháy và bảo vệ ngọn lửa cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp trên toàn thế giới. Hệ thống điều khiển bảo vệ ngọn lửa Fireye là hệ thống quản lý điều khiển đầu đốt mô-đun, nhỏ gọn được thiết kế để cung cấp khả năng đánh lửa tự động và giám sát ngọn lửa liên tục cho các lò sưởi quy mô thương mại và đốt quá trình đốt bất kỳ loại nhiên liệu nào. Chúng tôi đã làm việc với các đối tác của mình tại Fireye để đơn giản hóa quy trình lựa chọn, vì vậy bạn có thể chọn các mô-đun bạn cần cho ứng dụng của mình và đảm bảo rằng bạn có tất cả các yếu tố cần thiết cho một hệ thống quản lý đầu đốt hoàn chỉnh.

Bộ điều khiển bảo vệ ngọn lửa Fireye là hệ thống quản lý Bộ điều khiển đầu đốt Fireye mô-đun nhỏ gọn được thiết kế để cung cấp khả năng đánh lửa tự động và ngọn lửa liên tục ..

Fireye là nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống kiểm soát bảo vệ ngọn lửa và quản lý đầu đốt cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp trên toàn thế giới.

Fireye là công ty hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực Kiểm soát Bảo vệ Ngọn lửa. Giám sát ngọn lửa chính xác, đáng tin cậy là rất quan trọng đối với an toàn đầu đốt và Fireye đã cung cấp các biện pháp kiểm soát bảo vệ ngọn lửa tốt nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành trong hơn 60 năm.

Bộ điều khiển Fireye là bộ điều khiển bảo vệ ngọn lửa sơ cấp dựa trên bộ vi xử lý nhỏ gọn cho các ứng dụng thiết bị xử lý và sưởi ấm thương mại một đầu đốt. Fireye BurnerPRO cung cấp trình tự đầu đốt thích hợp, đánh lửa và giám sát ngọn lửa liên tục cho các thiết bị xử lý và sưởi ấm thương mại / công nghiệp đốt nhiên liệu dầu và khí đốt.

Hệ thống Fireye BurnerPRO của HMA INSTRUMENTATION kết hợp một mạch kiểm tra an toàn hoạt động mỗi khi khởi động. Nếu ngọn lửa được phát hiện trước khi bắt đầu hoặc trong chu kỳ thanh lọc, các van nhiên liệu sẽ không được cung cấp năng lượng và thiết bị sẽ bị khóa. Rơ le cảnh báo được sử dụng để thông báo sự hiện diện của tình trạng khóa.

Hệ thống Fireye BurnerPRO của HMA INSTRUMENTATION có thể áp dụng cho các đầu đốt bật-tắt, nhiều tầng hoặc điều chế được sử dụng trong hơi nước hoặc nước nóng tạo ra các nồi hơi cỡ nhỏ đến vừa. Các đèn LED thông minh cung cấp trạng thái hoạt động và thông tin khóa trong trường hợp tắt máy an toàn. Hệ thống Fireye BurnerPRO hoàn chỉnh bao gồm khung BP110 / 230, được trang bị loại bộ khuếch đại ngọn lửa cần thiết cho ứng dụng, đầu báo cháy thích hợp, đế đấu dây và màn hình chữ và số tùy chọn. Fireye BurnerPRO có các kiểu 110 VAC hoặc 230 VAC để tăng tính linh hoạt cho ứng dụng.

Để biết thêm thông tin về Bộ điều khiển Fireye, Bộ điều khiển đầu đốt Fireye, Hệ thống Fireye BurnerPRO, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ E)����h

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều khiển Fireye”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook