Untitled-1

Bộ điều khiển Baumuller việt nam

Baumuller là nhà sản xuất hàng đầu về động cơ servo Baumuller, Bộ điều khiển Baumuller, ổ điện và hệ thống tự động hóa. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là giảm tổng chi phí sở hữu thông qua tăng hiệu quả và năng suất. Chúng tôi tối ưu hóa toàn diện các hệ thống và điều chỉnh chúng một cách hoàn hảo theo ứng dụng của bạn.

Nhà phân phối Baumuller việt nam cung cấp động cơ và trục chính cho khách hàng từ bờ biển đến bờ biển, Cơ sở sửa chữa servo chuyên dụng của chúng tôi bao gồm một cửa hàng máy móc trong nhà và phòng thí nghiệm điện tử, nơi tất cả các động cơ Baumüller được sửa chữa cẩn thận theo thông số kỹ thuật ban đầu và được kiểm tra chính xác.

Do đó, chúng tôi theo đuổi mục tiêu của chúng tôi là một hệ thống mô-đun cho các sản phẩm của chúng tôi – từ động cơ và bộ điều khiển servo cho đến các động cơ servo Baumuller, Bộ điều khiển Baumuller và phần mềm. Kết quả: Một danh mục máy linh hoạt để tạo ra các hệ thống chuyên môn cao, sẽ giảm thiểu chi phí thời gian, chi phí và nỗ lực phát triển của bạn.

Nhà phân phối Baumuller việt nam làm việc trên toàn thế giới và cung cấp các giải pháp từ một nguồn duy nhất, từ công việc lập kế hoạch và lắp đặt đến dịch vụ hậu mãi. Các giải pháp cũng bao gồm hậu cần, sản xuất bộ phận tùy chỉnh, tháo gỡ, lắp ráp lại và lắp đặt điện, cũng như giám sát vận hành và các dịch vụ lắp đặt tiếp theo.

Để biết thêm thông tin về động cơ servo Baumuller, Bộ điều khiển Baumuller, Baumuller việt nam, Nhà phân phối Baumuller việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/          

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều khiển Baumuller việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook