Untitled-1

Bộ điều chỉnh Nireco

Dòng sản phẩm hoàn chỉnh của Nireco America bao gồm Bộ điều khiển Nireco, hộp số Nireco, điều khiển Nireco, điều khiển thanh ghi cắt, hệ thống dán, phanh, hệ thống overprint, màn hình video, máy dò mối nối và hướng dẫn cạnh.

Nireco Việt nam cung cấp các sản phẩm kiểm soát và kiểm tra thiết yếu cần thiết trong quá trình in và xử lý giấy như cuộn giấy và kiểm soát buông giấy, điều chỉnh đăng ký, kiểm tra chất lượng in và dán các sản phẩm in.

Bộ điều chỉnh Nireco đã tham gia vào nhiều hình thức kiểm soát tự động trong nhiều năm và kiểm soát web chỉ là một trong số đó. Một trang web là một sản phẩm ở dạng tờ, chẳng hạn như giấy, phim, giấy bạc, cao su hoặc vải dệt.

Nireco có thể đề xuất các máy kiểm tra từ các dòng sản phẩm của riêng mình, dựa trên mối quan hệ bổ sung giữa ánh sáng và màu sắc.Các Bộ điều khiển Nireco, hộp số Nireco, điều khiển Nireco, hệ thống dán của Nireco sử dụng keo lạnh hoặc nóng chảy, và có thể cung cấp câu trả lời cho nhu cầu của khách hàng, với một loạt các sản phẩm và cải tiến kỹ thuật.

Để biết thêm thông tin về Bộ điều khiển Nireco, hộp số Nireco, điều khiển Nireco, Nireco Việt nam,…Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều chỉnh Nireco”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook