123

Bộ điều chỉnh áp suất MEDENUS

Kể từ năm 1972, chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ bạn với tư cách là chuyên gia cho Bộ điều chỉnh áp suất MEDENUS , van ngắt an toàn MEDENUS, van xả an toàn MEDENUS và đồng thời cũng cho bộ lọc khí di động.

Van ngắt an toàn MEDENUS S 104 mới hoạt động trực tiếp, thiết kế chịu áp suất tích hợp và van được đặc trưng bởi công suất dòng chảy cao và thiết kế ngoài trời. Có sẵn trong các kết nối mặt bích DN25 – DN200 (bao gồm các kích thước trung gian) và phù hợp với áp suất hoạt động lên đến 16 bar.

BỘ ĐIỀU CHỈNH ÁP SUẤT KHÍ CHO THỦY LỰC LÊN ĐẾN 16 THANH

Do vấn đề ngày càng mang tính thời sự xung quanh việc kiểm soát áp suất khí hydro và các tuyên bố mâu thuẫn về việc sử dụng hợp kim nhôm lên đến 16 bar, MEDENUS Gas-Druckregeltechnik GmbH đã ủy quyền cho Đại học RWTH Aachen thực hiện một cuộc điều tra toàn diện và nghiên cứu tài liệu về vấn đề này. Các hợp kim nhôm được sử dụng bởi MEDENUS Gas-Druckregeltechnik GmbH đã được nghiên cứu cụ thể với mục đích chứng minh một cách khoa học và trả lời các câu hỏi mở liên quan.

Quy định áp suất khí MEDENUS

CÁC KHU VỰC SẢN PHẨM CỦA MEDENUS

Chọn trong số các dòng sản phẩm của chúng tôi về Bộ điều chỉnh áp suất MEDENUS, van ngắt an toàn MEDENUS, van xả an toàn MEDENUS, bộ lọc khí MEDENUS (di động), van bi khí và đồng hồ tua bin.

MEDENUS RS 250

Bộ điều chỉnh áp suất MEDENUS loại RS 250 đảm bảo áp suất đầu ra không đổi – bất kể áp suất đầu vào (đầu vào) sơ cấp – khi mức sử dụng khí thay đổi và đảm bảo điều chỉnh áp suất nhanh chóng khi tốc độ dòng chảy thay đổi đột ngột. Van ngắt an toàn có sẵn đảm bảo ngắt an toàn nếu áp suất quá cao hoặc quá thấp.

BỘ ĐIỀU CHỈNH ÁP SUẤT KHÍ MEDENUS RS 250

Bộ điều chỉnh áp suất khí MEDENUS loại RS 250 đảm bảo áp suất đầu ra không đổi – bất kể áp suất đầu vào (đầu vào) sơ cấp – khi mức sử dụng khí thay đổi và đảm bảo điều chỉnh áp suất nhanh chóng khi tốc độ dòng chảy thay đổi đột ngột. Van ngắt an toàn có sẵn đảm bảo ngắt an toàn nếu áp suất quá cao hoặc quá thấp.

Bộ điều chỉnh áp suất khí RS 250 phù hợp với các loại khí phù hợp với Quy tắc thực hành DVGW G260 / 262 và tất cả các khí trung tính và không ăn mòn khác (các loại khác theo yêu cầu). RS 250 có sẵn với các kết nối mặt bích DN25 đến DN100 và tăng áp suất làm việc đến 8,0 bar. Tất cả các bộ điều chỉnh áp suất gas đều được chứng nhận bởi DVGW và CE.

Để biết thêm thông tin về Bộ điều chỉnh MEDENUS, MEDENUS việt nam, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  237/49C Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều chỉnh áp suất MEDENUS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook