123

Bộ chuyển mạch Valcom việt nam

Valcom® Srl được thành lập vào năm 1974 bởi Enio Valletti, Đại Lý Valcom việt nam có kinh nghiệm vững chắc trong thiết bị đo lường quá trình. Phạm vi sản xuất được phát triển trong những thập kỷ này cho phép đo các khối lượng vật lý sau bằng các nguyên tắc đo khác nhau.

Bộ phát và cảm biến mức Valcom, Máy phát áp lực Valcom, áp suất khác Valcom, Lưu lượng kế đa dòng Valcom, Mức độ nổi và giao diện Transmitters Valcom, Máy phát điện liên tục Valcom, Máy đo độ bóng Valcom, Thiết bị chuyển mạch siêu âm Valcom, Công tắc nổi Valcom, Máy phát sóng sóng dẫn hướng dẫn của Sonar Valcom, Nhiệt độ truyền đơn và đa kênh, Máy phát mật độ, Hệ thống giám sát chuyên dụng,…phục vụ trong công nghiệp và xây dựng.

Đại Lý Valcom việt nam cung cấp một loạt các thiết bị cho phép người sử dụng vận chuyển âm thanh qua mạng LAN / WAN với sự dễ dàng và độ tin cậy cao. Âm thanh có thể vào mạng tại bất kỳ thời điểm nào và được chuyển đến bất kỳ điểm nào khác, nhóm điểm hoặc trên cơ sở “Tất cả cuộc gọi” – tất cả đều không cần máy chủ. Do đó, độ tin cậy cực kỳ cao.

Máy phát áp lực Valcom được sản xuất tại Hoa Kỳ trong một cơ sở hiện đại, Valcom IP Paging rất hữu ích cho các kho / phân phối, văn phòng, bán lẻ, các cơ sở quân sự, trường học, đại lý ôtô, các cơ sở sản xuất, bệnh viện hoặc văn phòng y tế.

Các sản phẩm Đại Lý Valcom việt nam đều tương thích hoàn toàn cho phép trộn và kết hợp các khả năng để cung cấp các giải pháp giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Việc sử dụng multicast đảm bảo hiệu quả sử dụng băng thông mạng. Các thiết bị này có sẵn trong ba cấu hình cơ bản, cổng âm thanh, (đường cấp), FXS (cổng trạm) và FXO (cổng trunk loop).

Để biết thêm thông tin về Bộ phát và cảm biến mức Valcom, Máy phát áp lực Valcom, áp suất khác Valcom, Lưu lượng kế đa dòng Valcom, Mức độ nổi và giao diện Transmitters Valcom, Máy phát điện liên tục Valcom, Máy đo độ bóng Valcom,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam, , , Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ chuyển mạch Valcom việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook