bo chuyen doi

Bộ chuyển đổi Pewatron- Bộ mã hóa vòng quay Pewatron tại Việt Nam

Pewatron có trụ sở chính tại Thụy Sỹ, chuyên về cảm biến (vật lý và hình học), nguồn điện, linh kiện điện tử và ổ đĩa. Pewatron cung cấp nhiều loại linh kiện điện tử khác nhau, từ các sản phẩm tiêu chuẩn, các sản phẩm bán lẻ đến các sản phẩm tùy chỉnh. Pewatron làm việc chặt chẽ với các nhà phát triển và có thể tham gia ngay từ đầu quá trình phát triển sản phẩm để đảm bảo rằng cùng với khách hàng, thành phần phù hợp nhất cho ứng dụng được tìm thấy.

Pewatron, một công ty độc lập thuộc Tập đoàn Angst + Pfister, đã phục vụ khách hàng ở châu Âu với dịch vụ nhanh chóng và cá nhân trong hơn 30 năm. Thông qua Tập đoàn Angst + Pfister, Pewatron thuộc mạng lưới toàn cầu với hơn 900 nhân viên và 75.000 khách hàng hài lòng.

Bộ chuyển đổi Pewatron là một phát minh đem đến tiện ích và hiệu quả giúp việc sản xuất được thực hiện tốt trong lĩnh vực cảm biến thường sử dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp và cả trong xây dựng, đấu thầu tại việt nam và toàn thế giới.

Cảm biến Pewatron ứng dụng vào hoạt động khai thác mỏ, ngành dầu khí, bảo vệ và bảo vệ các nhà máy công nghiệp và giám sát chất lượng không khí bên trong tòa nhà. “Dòng sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của các ngành này.” Các cảm biến khí SGX đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

Đại lý ASA-RT Loadcell Việt Nam, Đại lý Axiomtek Việt Nam, Đại lý Bando Belt Việt Nam, Đại lý Becker Việt Nam, Đại lý Belimo Việt Nam, Đại lý BHARAT BIJLLE Motor Việt Nam, Đại lý Brook Crompton Việt Nam, Đại lý CAMLOGIC Việt Nam, Đại lý Casappa Việt Nam, Đại lý Castel Việt Nam, Đại lý CHAOYUE Việt Nam, Đại lý CELDUC Việt Nam, Đại lý COMPLEE Instrument Việt Nam, Đại lý Condenser capacitor Việt Nam, Đại lý COPRIM Việt Nam, Đại lý Custom Control Sensors Việt Nam, Đại lý Datasensor Việt Nam, Đại lý Dayton Việt Nam, Đại lý EMERSON Filter Việt Nam, Đại lý Denison Việt Nam, Đại lý Vickers Việt Nam, Đại lý DoubleA Việt Nam, Đại lý Eaton Việt Nam, Đại lý DETES Việt Nam, Đại lý Dietz Electric Việt Nam, Đại lý Dietz-motoren Việt Nam, Đại lý Dongan Electric Việt Nam, Đại lý DUPLOMATIC Valve Việt Nam, Đại lý DYNATEK Việt Nam, Đại lý EBARA Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  09.38.80.49.77 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://hoangthienphat.com/

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ chuyển đổi Pewatron- Bộ mã hóa vòng quay Pewatron tại Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook