123

Bộ chuyển đổi hiệu suất Cosel

Bộ chuyển đổi hiệu suất Cosel cung cấp công suất đầu ra lên đến 700 Watts ở điện áp và dấu chân tiêu chuẩn công nghiệp. Dòng Cosel DHS của bộ chuyển đổi DC-DC mang lại hiệu quả cao và độ tin cậy cao trong một gói nhỏ gọn.

Cosel là một trong những nhà sản xuất cung cấp điện hàng đầu với lịch sử 50 năm. Cosel sản xuất bộ nguồn AC-DC Cosel, bộ chuyển đổi DC-DC Cosel, mô-đun nguồn Cosel, bộ lọc EMI Cosel chất lượng cao.

Danh mục sản phẩm của Cosel bao gồm nguồn cung cấp chuyển mạch AC-DC kích thước siêu nhỏ, chất lượng cao và Bộ chuyển đổi hiệu suất Cosel công nghệ hiện đại. Bộ nguồn chuyển mạch AC-DC của Cosel có thể xử lý đầu vào AC phổ biến với dải công suất đầu ra từ 3Watts đến 10k Watts. Cosel PLA Series là bộ nguồn chuyển mạch AC-DC loại tiết kiệm, kèm theo bộ suy hao sóng hài và hiệu suất cao.

Cosel là một trong những nhà sản xuất bộ nguồn Cosel hàng đầu thế giới cung cấp các bộ nguồn AC-DC kích thước siêu nhỏ, chất lượng cao, bộ chuyển đổi DC-DC của …

Để biết thêm thông tin về bộ nguồn AC-DC Cosel, bộ chuyển đổi DC-DC Cosel, mô-đun nguồn Cosel, bộ lọc EMI Cosel, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ �m;�;���v

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ chuyển đổi hiệu suất Cosel”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook