Untitled-1

Bộ chỉ báo mức TOREX

Nhà phân phối ROTEX việt nam với mục đích cung cấp Van xoay, TOREX® từ đó đã trở thành một Công ty có chuyên môn trong một số lĩnh vực công nghệ xử lý bột. Ngày nay, phạm vi sản phẩm rộng bao gồm Van quay bằng carbon và thép không gỉ và Van quay thông qua cả có hoặc không có xử lý bề mặt, với các ổ đĩa tốc độ cố định hoặc thay đổi.

Các sản phẩm khác là Van Pinch, Bộ chỉ báo mức TOREX trong các đường kính khác nhau, Bellows tải thủ công và tự động cho tàu chở dầu, xe tải mở, sà lan và tải tàu, Băng tải Helix linh hoạt, cũng như các loại Chỉ báo cấp độ khác nhau. Sau khi chuyển đến cơ sở mới ở Medolla vào cuối 1997, Công ty hiện đang chiếm tổng cộng 2.500 mét vuông nhà xưởng được sử dụng riêng cho việc lắp ráp cuối cùng của sản phẩm.

Giống như hầu hết các nhà sản xuất trong ngành chế biến kim loại của Thung lũng Po thấp hơn, Nhà phân phối ROTEX việt nam đã ký hợp đồng sản xuất bán thành phẩm cho các nhà cung cấp trong khu vực. Đầu năm 1998, việc sáp nhập ANALYSIS đã bổ sung thêm nhiều sản phẩm vào phạm vi hiện có.

Tiêu chuẩn hóa các mặt hàng được sản xuất trước đây là bí mật thành công của Bộ chỉ báo mức TOREX trong hơn một thập kỷ, một triết lý chắc chắn sẽ được mở rộng cho các thành phần hệ thống xử lý bột khác trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về ROTEX việt nam, Bộ chỉ báo mức TOREX,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ chỉ báo mức TOREX”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook