123

Bộ Biến Đổi Tuyến tính Elcis

BỘ MÃ HÓA ĐẦU DÒ ELCIS

Bộ mã hóa đầu dò Elcis được biết đến trên toàn thế giới về độ chính xác, chất lượng và độ tin cậy. Elcis là chuyên gia trong lĩnh vực đầu dò vị trí từ năm 1974. Tất cả các bộ mã hóa và đầu dò của Elcis đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác của UNI EN ISO 9001: 200. Các thử nghiệm bao gồm xử lý vết cháy, trước và sau khi lắp ráp, để có độ tin cậy tối đa, cũng như kiểm tra và căn chỉnh giao thoa kế laser với dấu hiệu và đồ họa minh họa độ chính xác và giá trị thử nghiệm đã công bố.

Sự chú ý đến từng chi tiết và nhiều loại sản phẩm đáng tin cậy đã mang lại cho Elcis danh tiếng trên toàn thế giới về chất lượng và giá trị. GH Binroth mang một loạt các bộ mã hóa quay Elcis, bộ mã hóa tuyến tính Elcis, tay quay điện tử Elcis, đầu dò tuyến tính Elcis.

Trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực rất cụ thể có nghĩa là biết các vấn đề thực sự của khách hàng và sản xuất các thiết bị có khả năng đáp ứng những nhu cầu khó khăn nhất.

Bộ mã hóa đầu dò Elcis thực sự là một chuyên gia trong lĩnh vực đầu dò vị trí.Trong lĩnh vực đầu dò vị trí cho phép chúng tôi trình bày một loạt các sản phẩm này cực kỳ rộng rãi và đầy đủ để đáp ứng mọi yêu cầu ứng dụng hiện tại và tương lai trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp.

Bộ mã hóa tăng dần Elcis

Bộ mã hóa gia tăng Elcis có chất lượng được chứng nhận với độ chính xác mà bạn có thể tin tưởng. Elcis mang hơn 120 đầu dò với độ phân giải từ 1 đến 90000 xung / vòng theo mô hình đã chọn.

Bộ mã hóa trục tuyệt đối Elcis

Elcis cung cấp hàng chục loại mã hóa trục tuyệt đối khác nhau, mỗi loại cung cấp phép đo quay chính xác nhất hiện có.

Bộ biến đổi tuyến tính Elcis

Đúc kết từ quá trình nghiên cứu không ngừng và nhiều năm kinh nghiệm, Elcis sản xuất ra nhiều mẫu đầu dò tuyến tính với chất lượng và độ chính xác vượt trội được sử dụng và công nhận trên toàn thế giới.ELCIS là nhà sản xuất của Ý về bộ mã hóa, tay quay điện tử, đầu dò tuyến tính, hệ thống cam lập trình và máy đo tốc độ. Vui lòng xem danh mục sản phẩm của ELCIS.

Để biết thêm thông tin về bộ mã hóa quay Elcis, bộ mã hóa tuyến tính Elcis, tay quay điện tử Elcis, đầu dò tuyến tính Elcis, Bộ mã hóa tăng dần Elcis, Bộ mã hóa trục tuyệt đối Elcis, Bộ biến đổi tuyến tính Elcis,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com                         

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ +�� �

BÀI VIẾT TƯ VẤN

Hoàng Thiên Phát là Đại lý Phân Phối:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Biến Đổi Tuyến tính Elcis”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook