Untitled-1

Axiomtek việt nam

Được thành lập vào năm 1990, Axiomtek là một công ty sản xuất và thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực máy tính công nghiệp và lĩnh vực Máy tính Axiomtek. Kể từ khi thành lập, Axiomtek đã đạt được thành công trên toàn thế giới công nhận cho các thiết kế sáng tạo của chúng tôi và sự hài lòng của khách hàng xuất sắc.

Các dòng sản phẩm toàn diện của Đại lý Axiomtek việt nam bao gồm bo mạch nhúng, hệ thống trên mô-đun, máy tính bảng đơn, hệ thống nhúng, barebone công nghiệp, thiết bị mạng, máy tính bảng cảm ứng, giao diện người máy, máy tính y tế, mạng công nghiệp và biển báo kỹ thuật số. Khái niệm sáng tạo của chúng tôi về dịch vụ tích hợp cho máy tính nhúng đảm bảo phân phối đáng tin cậy và tích hợp hệ thống có giá trị từ thiết kế cấp ban đầu đến thiết kế cấp hệ thống cho thị trường dọc trong tự động hóa, giao thông, chơi game, tiện ích điện, POS, kiosk, bán lẻ, an ninh mạng, y tế, biển báo kỹ thuật số, sức mạnh xanh và nhiều hơn nữa.

Khách hàng của chúng tôi đến với chúng tôi khi họ muốn có một nguồn duy nhất, đáng tin cậy và có giá trị cho Máy tính Axiomtek công nghiệp và nền tảng nhúng của họ. Là một nhà sản xuất công nghiệp hàng đầu, Axiomtek được dành để sản xuất các giải pháp tiên tiến hỗ trợ người dùng đạt được mục tiêu của mình.

Cam kết của Đại lý Axiomtek việt nam đối với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là điều hiển nhiên trong môi trường làm việc của chúng tôi cũng như thông qua đạo đức nghề nghiệp của nhân viên. Chúng tôi tự hào và sở hữu những gì chúng tôi làm thông qua cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc về chất lượng và hỗ trợ khách hàng.

Để biết thêm thông tin về Máy tính Axiomtek, Axiomtek việt nam, Đại lý Axiomtek,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Eltra Việt Nam, Đại lý Samson AG Việt Nam, S Đại lý UCO Việt Nam, Đại lý LTN Servotechnik Việt Nam, Đại lý Netter Việt Nam, Đại lý Omron Sensing Việt Nam, Đại lý Lenze Việt Nam, Đại lý Celesco Việt Nam, Đại lý Drumag Việt Nam, Đại lý Contrinex Việt Nam, Đại lý Baumueller Việt Nam,  Đại lý Nuernberg Việt Nam, Đại lý MAHLE Filter Việt Nam, Đại lý Leuze Sensor Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Axiomtek việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook