van dieu khien

Arca Việt Nam

VAN ARCA VIỆT NAM

ARCA ECOTROL® cung cấp một loạt các giải pháp sáng tạo van điều khiển Arca, van điều khiển, cơ cấu chấp hành, định vị, ecotrol, van, trạm chuyển đổi hơi, nhóm ARCA Flow, bộ điều chỉnh ARCA, van màng Arca, ..  được thiết kế để hoàn thành tất cả các yêu cầu nhiệm vụ kiểm soát của bạn. Cho dù nhà ở, van bên trong, vị trí van, vòng kẹp, thiết bị truyền động, hoặc vị trí, mọi chi tiết đều có lợi từ sự hiểu biết của các kỹ sư có kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều ứng dụng.

Đại Lý Arca việt nam cung cấp van ba chiều ARCA được ứng dụng  trong các hệ thống làm mát cho tàu thuyền vận chuyển, trong các hệ thống sưởi ấm và làm mát cho gỗ xẻ và ép tấm, lưu hóa và các loại ép khác trong áp suất cao cho việc vận chuyển, nén và trạm nóng cũng như trong các quá trình quá nóng ở các nhà máy điện. Hơn nữa van ARCA ba chiều được áp dụng trong hệ thống đường ống dẫn khí.

van điều khiển Arca thiết kế đặc biệt cho các điều kiện dòng chảy phổ biến trong nhà máy của bạn. Các hình dạng van van tiết lưu và vị trí van và vật liệu chúng được làm được tối ưu hóa để đáp ứng yêu cầu của bạn. Ghế van của chúng tôi tích hợp hệ thống trao đổi nhanh độc đáo và có thể được thay thế mà không cần dụng cụ đặc biệt. Ghế lắp kẹp nổi và vỏ bọc bằng kim loại hoặc mềm cho nắp van đảm bảo sự kín và kín chặt.

Đại Lý Arca việt nam đưa các thiết bị truyền động đa chức năng bằng khí nén, với cấu trúc mạnh mẽ và bảo vệ chống nổ tích hợp, được đặc trưng bởi thời gian khởi động ngắn, tối ưu hóa lực khởi động và độ kín chặt đáng tin cậy.

Để biết thêm thông tin về van điều khiển Arca, bộ điều chỉnh ARCA, van màng Arca,Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  09.38.80.49.77 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://hoangthienphat.com/

Đại lý Foxboro Việt Nam, Đại lý Meister Việt Nam, Đại lý Edwards Việt Nam, Đại lý Yumeng Việt Nam, Đại lý IDEC Việt Nam, Đại lý Amot Việt Nam, Đại lý Contrinex Việt Nam, Đại lý Imada Việt Nam, Đại lý Bibus Việt Nam, Đại lý FCI Việt Nam, Đại lý MAG Việt Nam, Đại lý KHK Việt Nam, Đại lý Camozz Việt Nam, Đại lý Toyo Denki Việt Nam, Đại lý Changhui Việt Nam, Đại lý EAO Việt Nam, Đại lý Haver & Bocker Việt Nam, Đại lý Aidetek Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Arca Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook