Untitled-1

Anybus Việt Nam

BIẾN TẦN HMS ANYBUS

Xem video mới của chúng tôi giải thích cách Biến tần HMS Anybus giúp thế giới trở nên kết nối, năng suất và bền vững hơn với các giải pháp từ các thương hiệu sản phẩm khác nhau của chúng tôi, bây giờ cũng bao gồm cả Intesis.

Bất kể ứng dụng là gì, giải pháp Anybus Edge thu hẹp khoảng cách giữa sàn nhà máy và đám mây, cho phép các công ty công nghiệp nhận ra Internet vạn vật công nghiệp một cách dễ dàng và an toàn.

Sự đổi mới là nền tảng quan trọng đối với HMS kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1988. Niềm đam mê đổi mới đó đã bùng cháy mạnh mẽ kể từ đó. Ngày nay, HMS là một công ty hàng đầu thị trường trong lĩnh vực truyền thông công nghiệp và IIoT với danh mục sản phẩm đầy đủ nhắm vào các nhà sản xuất thiết bị và máy móc cũng như các nhà tích hợp hệ thống.

Các giải pháp của Anybus việt nam từ các thương hiệu của chúng tôi Anybus, Ixxat và Ewon làm cho các thiết bị và máy móc giao tiếp với nhau trong các hệ thống tự động hóa và các ứng dụng IoT công nghiệp. Điều này cho phép dữ liệu công nghiệp được truy cập, phân tích và hiển thị một cách an toàn trong thời gian thực, cho phép người dùng theo dõi, kiểm soát và tối ưu hóa thiết bị công nghiệp một cách an toàn và dễ dàng.

Để biết thêm thông tin về Biến tần HMS Anybus, Anybus việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

BÀI VIẾT TƯ VẤN

Hoàng Thiên Phát là Đại lý Phân Phối:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Anybus Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook