Untitled-1

Aira việt nam

VAN KHÍ NÉN AIRA

Thiết bị truyền động khí nén, Van khí nén Aira & Nhà sản xuất van bướm khí nén được cung cấp bởi Aira Euro Automatic Private Limited từ Ahmedabad, Gujarat, …phục vụ trong ngành công nghiệp sản xuất và xây dựng.

Được thành lập vào năm 2000, Aira & Cair Valves Automatic tại Masjid Bunder, Thiết bị truyền động khí nén, Van khí nén Aira, Mumbai là một công ty hàng đầu trong danh mục Đại lý Valve ở Mumbai. Cơ sở nổi tiếng này hoạt động như một điểm đến phục vụ khách hàng cả địa phương và từ các khu vực khác của Mumbai. Trong suốt hành trình của mình.

Aira việt nam đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp này. Niềm tin rằng sự hài lòng của khách hàng cũng quan trọng như các sản phẩm và dịch vụ của họ, đã giúp cơ sở này thu hút được một lượng lớn khách hàng, tiếp tục phát triển từng ngày.

Aira & Cair Valves Tự động hóa trong Masjid Bunder có một loạt các Van khí nén Aira và dịch vụ để phục vụ các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Các nhân viên tại cơ sở này lịch sự và nhanh chóng trong việc cung cấp bất kỳ trợ giúp. Họ sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc câu hỏi mà bạn có thể có.

Để biết thêm thông tin về Van khí nén AiraAira việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Aira việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook