123

AGRICHEMA việt nam

PISTON XẢ AGRICHEMA

Tính chất dòng chảy của vật liệu rời rất khác nhau do tính chất vật lý của chúng và số lượng lớn các quy trình sản xuất kỹ thuật quy trình. Piston Xả AGRICHEMA đã có nhiều bí quyết trong lĩnh vực hàng rời trong hơn 40 năm và cung cấp các giải pháp kinh tế và riêng lẻ cho tất cả các lĩnh vực công nghiệp.

Lời khuyên của cá nhân chúng tôi, chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ không kết thúc với việc lắp ráp là những yếu tố quyết định cho sự thành công của bạn.Với hệ thống sản phẩm trưởng thành và bí quyết được công nhận của AGRICHEMA, bạn luôn có được sự an toàn cho một quyết định đúng đắn.

Piston AGRICHEMA có thể giải quyết các vấn đề khác nhau nhất về xả bunker và silo với hệ thống

SHOCK-BLOWER®

VIBOSTAR®

ROTOSTAR®

Piston Xả AGRICHEMA đưa ra một giải pháp riêng lẻ dựa trên những cân nhắc kinh tế.Các thành phần khác để tắt, phân phối và định lượng, cũng như để xếp dỡ hàng rời hoàn thành chương trình.Với hệ thống SHOCK-BLOWER®, việc đóng cặn vật liệu được loại bỏ một cách đáng tin cậy và hàng hóa số lượng lớn được lưu thông.

Hệ thống SHOCK-BLOWER® của AGRICHEMA cung cấp các giải pháp riêng lẻ cho tất cả các lĩnh vực của ngành hàng rời.Việc đóng thùng hàng rời đã được loại bỏ thành công nhờ hệ thống thổi khí SHOCK-BLOWER® trong hơn 35 năm.

Để biết thêm thông tin về Piston Xả AGRICHEMA, AGRICHEMA việt nam,,,,Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhât.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ de�d�~4�

BÀI VIẾT TƯ VẤN

Hoàng Thiên Phát là Đại lý Phân Phối:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AGRICHEMA việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook