na

ADLER VIỆT NAM

VAN BI ADLER VIỆT NAM

Được thành lập vào năm 1989. Công ty van bi ADLER SpA hiện là một trong những công ty chính về sản xuất Van bi ADLER việt nam tầm cao. Việc sản xuất tập trung tại cơ sở mới và hiện đại của chúng tôi ở Santo Stefano Ticino trên tổng diện tích 12.500 m². Nhờ chất lượng tinh tế cùng với một mức giá rất đáng giá. Van bi ADLER được bán trên toàn thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất: “một loạt các van hoàn chỉnh có chất lượng tốt.”

Van bi ADLER là sản phẩm chất lượng được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM và DIN, chủ yếu từ vật liệu cán hoặc rèn. Phiên bản tiêu chuẩn bao gồm trong số những thứ khác, quá trình xử lý cơ học của tất cả các bộ phận tiếp xúc với phương tiện truyền thông, thiết bị chống tĩnh điện để truyền bất kỳ điện tích tĩnh nào và lắp đặt thân máy chống va đập. Các phụ kiện có thiết bị “AN TOÀN CHÁY”, theo B.S. 6755 Phần 2 cũng có sẵn.

Việc gia công hầu hết các van bi ADLER cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn van bi được làm bằng các vật liệu đặc biệt như MONEL, HASTELLOY hoặc TITANIUM nếu được yêu cầu.

Tất cả Van bi ADLER việt nam có kích thước kết nối theo EN ISO 5211 để lắp đặt thiết bị truyền động quay; Theo yêu cầu, chúng tôi cung cấp các van bi hoàn chỉnh với bộ truyền động khí nén, điện hoặc điện thủy lực để MỞ-ĐÓNG hoặc hoạt động điều khiển, với phản hồi vị trí hoặc như van tự đóng với xả quá nhiệt. Van bi ADLER thường được làm bằng vật liệu theo tiêu chuẩn ASTM.

Đối với các ứng dụng trong đó phương tiện bị kẹt trong điểm chết và có ý định mở rộng, do chênh lệch nhiệt độ, thay đổi trạng thái, phản ứng hóa học, theo yêu cầu, chúng tôi cung cấp van bi có lỗ khoan. Lỗ này giải tỏa điểm chết theo hướng của đường kết nối áp suất cao hơn.

Đối với các ứng dụng đặc biệt, chúng tôi cung cấp ghế bóng đặc biệt làm bằng PTFE, thủy tinh, carbon, than chì, thép không gỉ hoặc hợp kim đồng, cũng như ghế làm bằng lõi kim loại thiêu kết PTFE.

Là van bồn chứa cuối, van bi mặt bích nhỏ gọn của chúng tôi là phù hợp lý tưởng. ADLER việt nam cung cấp các van bi này thông qua các lỗ khoan hoặc cung cấp các bu lông phù hợp. Nếu điều quan trọng là phải đảm bảo rằng càng ít chất lỏng càng tốt có thể tích tụ ở điểm chết của van (các vấn đề về phân tách), có thể sử dụng van bi ADLER với túi ít chỗ ngồi hơn. Tùy thuộc vào loại van, điểm chết được giảm bớt bằng cách gia công hình cầu của các bộ phận bên trong vỏ hoặc bằng cách lắp đặt các nửa vỏ PTFE. Ngoài ra, van bi ADLER có kết nối xả có thể được cung cấp.

Để biết thêm thông tin về Van bi ADLER, Van bi ADLER việt nam, ADLER việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ o_���E�

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ADLER VIỆT NAM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook