123

Accustat VIỆT NAM

E-Accustat ‚được thiết kế mới có tất cả các tính năng của bản gốc với việc bổ sung một Cảm biến nhiệt độ Accustat điện tử có thể điều chỉnh. Chỉ cần chuyển bước sang cài đặt nhiệt độ có thể lựa chọn mong muốn, thay vỏ và bạn ở đó… kiểm soát nhiệt độ đáng tin cậy và an toàn. Tốc độ chu kỳ cũng có thể được đặt trong phạm vi 3 chu kỳ mỗi giờ lên đến 6 chu kỳ mỗi giờ. Có thể đạt được viễn thám lên đến 3 cảm biến với giá trị trung bình với loạt ảnh này. Mô hình khoảng lùi có sẵn để cung cấp cài đặt tiết kiệm, sử dụng bộ hẹn giờ từ xa, thiết bị cảm biến ánh sáng, máy tính hoặc bất kỳ thiết bị nào có thể kích hoạt tín hiệu 24VAC.

Một trong những cách đáng tin cậy nhất để kiểm soát nhiệt độ là sử dụng cảm biến Accustat không thể điều chỉnh trên bộ điều khiển của bạn. Các điều khiển của Accustat có nhiệt kế thủy ngân cài sẵn tại nhà máy để thực hiện cảm biến.

Cách thức hoạt động: Cảm biến Accutherm sử dụng nhiệt kế thủy ngân để cảm nhận nhiệt độ môi trường. Khi nhiệt độ tăng, thủy ngân nở ra và hoàn thành một đoạn mạch giữa hai vòng trên nhiệt kế. Các vòng này được nối với cột thủy ngân bằng một sợi dây bạch kim nhúng trong ống thủy tinh. Các Cảm biến nhiệt độ Accustat này gắn vào các kẹp giữ có dây sẵn được gắn trên đế bộ điều nhiệt. Các cảm biến đặt trước của nhà máy hoàn toàn không thể điều chỉnh và có thể được gắn ở hầu hết mọi nơi.

Điều khiển dựa trên bộ vi xử lý mới này được thiết kế để cung cấp khả năng kiểm soát kinh tế cho các hệ thống sưởi ấm và bức xạ chân đế được khoanh vùng. Sử dụng cảm biến loại nhiệt điện trở, trái ngược với loại lưỡng kim truyền thống, thiết kế này cho phép kiểm soát chính xác hơn nhiều tuổi thọ của hệ thống. Tiết kiệm năng lượng có thể lên đến 30% bằng cách sử dụng điều khiển này. Pin không cần thiết. Điểm thiết lập của người dùng được duy trì thông qua thời gian mất điện lên đến 10 giây. Điểm cài đặt mặc định được đặt tại nhà máy ở 55˚F cho chế độ tiết kiệm và 68˚F cho chế độ thoải mái. Các mô hình cực đơn và đôi có sẵn. Các mô hình cực đôi kết hợp công tắc bật / tắt nguồn; mô hình cực đơn không.

LV-120HS / 68NL

LV-230HS / 55NL

LV-240HD / 55NL

LEMS2-AH11

LEMS2-AH11-R

LEMS2-AH22

LEMS2-AH22-R

LEHP2-AH12

LEHP2-AH12AS-RD

LEMS-AHSSAS-HD

LEMS2-AH11

LEMS2-AH22

SRT-3

T30H-L

T32AH-L

LA-1

LA-2

LAH-11

LAH-11E

LAH-22

LAH-22E

LH-1

LH-2

LMS-A2

LMS-AH11

LMS-AH22

LMS-AH22NS

LMS-H2

Để biết thêm thông tin về Cảm biến nhiệt độ Accustat, Cảm biến Accustat, Accustat việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ �

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Accustat VIỆT NAM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook