Untitled-1

Xi lanh thủy lực Hanchen

sự ompetence trong các công nghệ chủ chốt là cơ sở cho các sản phẩm thủy lực chất lượng cao và các giải pháp có độ bền cao. Từ năm 1952, Đại Lý Hanchen việt nam đã phân phối ra hơn 250.000 xi lanh thủy lực và cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới các sản phẩm catalogue và thiết kế tùy chỉnh. Trên cơ sở này, chúng tôi cung cấp các lô nhỏ và các miếng duy nhất cho một loạt các ứng dụng mà không có nguy cơ nguyên mẫu.

Xi lanh thủy lực Hanchen là giải pháp ổ đĩa hoàn hảo cho mọi lĩnh vực ứng dụng. Các yêu cầu đối với xy lanh thủy lực công nghiệp khác nhau tùy thuộc vào điều kiện môi trường xung quanh nơi ứng dụng: độ lạnh băng hoặc nhiệt độ cực đoan; sự sạch sẽ hay bẩn thỉu và dầu hỏa bất cứ nơi nào bạn nhìn; tốc độ cao bất thường hoặc chậm .

Các sản phẩm chất lượng cao và kỹ thuật của Đại Lý Hanchen việt nam theo trường hợp luôn là những sở trường của Herbert Hänchen. Khi tìm kiếm giải pháp hoàn hảo cho trường hợp ứng dụng của bạn, bạn sẽ được hưởng lợi từ kiến thức mà Hänchen đã đạt được trong lĩnh vực các ổ đĩa thủy lực, các hệ thống tự động và các bộ phận máy.

Xi lanh thủy lực Hanchen có rất nhiều lợi thế: chúng là kéo dài, ma sát thấp và mạnh mẽ. Dòng xi lanh thủy lực 120 và 300 của ngành công nghiệp thể hiện tất cả các đặc tính chất lượng của Hänchen: hành vi phản ứng tuyệt vời, mài mòn thấp và do đó có thời gian bảo dưỡng dài.

Để biết thêm thông tin về Đại Lý Hanchen việt nam, Xi lanh Hanchen, Hanchen việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý PEES Components Việt Nam, Đại lý Danfoss Việt Nam, Đại lý Demag Cranes Việt Nam, Đại lý Moeller Electric Việt Nam, Đại lý Parker Việt Nam, Đại lý TR Electrionics Việt Nam, Đại lý PMA Việt Nam, Đại lý Phoenix Contact Việt Nam, Đại lý Mavilor Servo Motor Việt Nam, Đại lý M+C Việt Nam, Đại lý Hans Turck Việt Nam, Đại lý Wenglor Sensor Việt Nam, Đại lý  KA Schmersal Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xi lanh thủy lực Hanchen”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook