Untitled-1

xi lanh Drumag việt nam

Specken-Drumag – Giải pháp mới cho nhiệm vụ mới – Xi lanh Drumag, Vòi quay Drumag, Máy sấy Drumag, Van Drumag, Phụ kiện, Khí nén, Thủy lực, Thủy lực,.phục vụ trong công nghiệp và xay dựng.

Đại lý Drumag việt nam đảm bảo chất lượng hàng đầu trong thiết kế hệ thống và cung cấp các giải pháp riêng cho các ứng dụng đặc biệt tùy chỉnh trong xi lanh, bộ truyền động quay, trong kỹ thuật hệ thống, thủy lực và máy sấy khí nén. Lợi ích từ các sản phẩm của chúng tôi hoặc từ nhiều sản phẩm khác nhau của công nghệ chất lỏng, bởi vì sự hài lòng của bạn là mối quan tâm quan trọng nhất của chúng tôi trong việc tư vấn và lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

cho các ổ đĩa khí nén và thủy lực được thiết kế, thử nghiệm và sản xuất trong các dòng tiêu chuẩn hiệu quả chi phí của Xi lanh Drumag, Vòi quay Drumag, Máy sấy Drumag, Van Drumag và các phiên bản đặc biệt dành riêng cho khách hàng. Một trình độ công nghệ cao kết hợp với kết quả sản xuất tuyệt vời ngay cả trong trường hợp nhu cầu cao.

Drumag GmbH sản xuất linh kiện khí nén và thủy lực. Đại lý Drumag việt nam cung cấp bộ tăng cường áp suất, bộ truyền động dầu khí, van điều khiển dòng chảy và xi lanh khí nén thủy lực. Công ty có trụ sở tại Waldshut-Tiengen, Đức.

Để biết thêm thông tin về Xi lanh Drumag, Vòi quay Drumag, Máy sấy Drumag, Van Drumag, Drumag việt nam, Đại lý Drumag,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý SUN YEH ELE Việt Nam, Đại lý Taiyo lamp Việt Nam, Đại lý TAMAGAWA Việt Nam, Đại lý Telco Sensors Việt Nam, Đại lý TPG Motors&Drives Việt Nam,  Đại lý TRELLEBORG Việt Nam, Đại lý Tyco Việt Nam, Đại lý Unipulse Việt Nam, Đại lý Universal Flow Monitors Việt Nam, Đại lý Voith Turbo Việt Nam, Vishay Việt Nam, Đại lý WAGO Việt Nam, Đại lý Weishaupt Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “xi lanh Drumag việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook