van

Van Tomoe việt nam

Tomoe là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất Van Tomoe kể từ khi được thành lập vào năm 1953. Các sản phẩm Tomoe được phân phối trên toàn cầu, với các cơ sở hỗ trợ trên toàn thế giới để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trong lình vực công nghiệp và xây dựng.

Sản phẩm của Đại Lý Van Tomoe việt nam được xây dựng với chất lượng cao nhất, và đôi với các dịch vụ và hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới.

Van Tomoe được thêm vào dòng sản phẩm Tomoe Tritec đã cách mạng hóa thiết kế pipng của ngành công nghiệp chế biến. Nó thừa hưởng thiết kế niêm phong không mài mòn mô men xoắn, trong khi đó lại có công nghệ mới và hiệu năng được cải thiện.

Van Tomoe sử dụng cho cả chất lỏng không nén và nén. Nó có thể kiểm soát chất lỏng bằng đĩa hình tròn quay bằng đòn bẩy nối với thân cây. Nó thường được sử dụng cho hoạt động On-Off vì chất lỏng dễ dàng thu thập giữa cơ thể và đĩa hình quả bóng ở giữa độ mở van.

Đại Lý Van Tomoe việt nam đã bắt đầu từ việc kinh doanh van bướm cao su đã bành trướng đã dần dần mở rộng và cải tiến phạm vi sản phẩm của mình, sang các van điều khiển quay tiên tiến đi kèm với khả năng kiểm soát vượt trội và van hiệu suất cao bao gồm nhiều áp suất và nhiệt độ.

Để biết thêm thông tin về Van Tomoe, Đại Lý Van Tomoe việt nam, Đại Lý Van Tomoe, Van Tomoe việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá cả được hợp lý nhát có thể. Trân trọng!!!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý  Rosemount Việt Nam, Đại lý Hohner Việt Nam, Đại lý  PILZ Việt Nam, Đại lý Conch Việt Nam, Đại lý Tempsens Việt Nam, Đại lý KOYO Encoder Việt Nam, Đại lý  FIFE Việt Nam, Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Endress Hauser Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam, Đại lý GEMS Sensor Việt Nam, Đại lý IFM Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van Tomoe việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook