Untitled-1

Van thủy lực Nimco

Đại Lý nimco việt nam chuyên cung cấp van thủy lực chứa và truyền tải dòng chảy và áp suất của chất lỏng thủy lực trong các hệ thống thủy lực. Chúng bao gồm từ van đóng cửa đơn giản đến van điều khiển chính xác. Các loại van thủy lực thông thường bao gồm: góc, quả bóng, khối và chảy máu, kiểm tra, kiểm soát, hộp mực, hướng, cống, kim, poppet, áp lực giảm, an toàn, đóng, solenoid, ống và van đóng chồng.

Van thủy lực Nimco với một trung tâm song song kết nối các áp lực và các cảng bể, nhưng ngăn chặn các cổng dịch vụ để cho phép hệ thống dỡ và cách ly các tuyến phục vụ. Các thiết bị có trung tâm phao cho phép cung cấp được tắt và cho phép tải chuyển sang các dịch vụ khác.

Van góc chấp nhận môi trường ở một góc và cho phép dòng chảy tối đa. Đại Lý nimco việt nam cung cấp chặt chẽ kiểm soát đóng và kiểm soát đáng tin cậy. Van chặn và văng ra sử dụng một cổng nhỏ để làm giảm áp lực không gian giữa đầu vào và đầu ra. Van kiểm tra ngăn ngừa sự đảo chiều dòng chảy. Van điều khiển biến đổi dòng chất lỏng. Van hướng điều khiển quá trình truyền thông qua các đoạn văn được lựa chọn.

Ngược lại, các bộ điều chỉnh duy trì một áp lực đầu ra liên tục. Van thủy lực Nimco có chứa một thành phần cảm biến nhiệt mở ra hoặc đóng cửa để đáp ứng với sự thay đổi nhiệt độ. Van bu lông được kích hoạt bởi một ống cuộn quay hoặc pittông trượt qua lại để che và khám phá các cổng trong vỏ. Đóng van đóng một đường để dừng dòng chảy khi xảy ra tình trạng sẵn sàng. Van đóng chồng, bánh sandwich, hoặc mô đun có thể được lắp ráp để tạo ra một khối van.

Để biết thêm thông tin về Đại Lý nimco việt nam, nimco việt nam, Van thủy lực Nimco,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý KSR Kuebler Việt Nam, Đại lý CEI Loadcell Việt Nam, Đại lý Bijur Delimon Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Stucke Elektronik Việt Nam, Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van thủy lực Nimco”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook