Untitled-1

van Spirax việt nam

Phạm vi van điều khiển Spirax Sarco đã được phát triển bằng cách sử dụng tính năng mới nhất trong Dynamics Fluid Dynamics và các kỹ thuật tạo mẫu nhanh để cung cấp một van hiện đại cho các ngành đòi hỏi ngày nay.Phạm vi van điều khiển Spirax Sarco đã được phát triển bằng cách sử dụng tính năng mới nhất trong Dynamics Fluid Dynamics và các kỹ thuật tạo mẫu nhanh để cung cấp một van hiện đại cho các ngành đòi hỏi ngày nay.

Đại Lý van Spirax việt nam cung cấp loạt các van điều khiển toàn cầu và thiết bị truyền động được thiết kế để cung cấp cho một lựa chọn toàn diện của van để sử dụng trên hơi nước, nước, dầu,… Van SPIRA-TROLTM có một khái niệm thiết kế mô-đun và kết hợp nhiều tùy chọn trong một phong bì thân máy, với chi phí sở hữu đặc biệt thấp.

STERI-TROL là mô hình góc 2 cổng hoạt động bằng khí nén, van điều khiển Spirax Sarco dịch vụ sạch được làm từ thép không gỉ 316L có khả năng hoạt động ở nhiệt độ 170oC, phù hợp với các ứng dụng hơi sạch và tinh khiết.

Đại Lý van Spirax việt nam đưa ra những lợi ích chính của phạm vi van điều khiển Spirax Sarco:Chi phí sở hữu thấp, Nhanh chóng định cấu hình, không cần các công cụ đặc biệt, Nhanh chóng manintenance dễ dàng có nghĩa là thời gian chết tối thiểu, Hiệu suất điều khiển tuyệt vời trên nhiều ứng dụng, Nội thất cuộc sống lâu dài cho phép bạn vừa vặn và quên, Dịch vụ tổng hợp, dịch vụ đặc biệt & dịch vụ nghiêm túc.

Để biết thêm thông tin về van điều khiển Spirax Sarco, Spirax việt nam, Đại Lý van Spirax,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “van Spirax việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook