Untitled-1

Van SIRAI việt nam

Van điện từ SIRAI cho các ứng dụng chung, công nghiệp và đặc biệt: để kiểm soát và tách chất lỏng, chất lỏng, khí và hơi nước. Van điện từ có điều khiển cân bằng hoặc bistable, van vi mô, các thành phần cơ điện và cuộn homologated, vòi điện tử, nam châm điện, công tắc áp suất cà phê, van solenoid …

Các van điện từ và thiết bị chuyển mạch SIRAI đã được ứng dụng thành công trong nhiều lĩnh vực công nghiệp từ năm 1946. Vào những năm sáu mươi, Đại Lý Van SIRAI việt nam bắt đầu chuyên về các sản phẩm liên quan đến solenoid van, được khích lệ bởi kinh nghiệm ban đầu từ việc sản xuất thiết bị đo quá trình và đáp ứng yêu cầu của một thị trường tự động hóa ngày càng tăng.

Van điện từ SIRAI có thể điều khiển nhiều loại chất lỏng khác nhau, cả dạng lỏng và khí. Ngoài việc đảm bảo sự cân bằng tuyệt vời giữa thu nhỏ và độ tin cậy, thiết kế sáng tạo cho phép dễ dàng tháo gỡ các van để làm sạch và bảo dưỡng.

Cơ thể khỏe khoắn và chắc chắn và sự chăm sóc trong thiết kế làm cho van solenoid cho các ứng dụng chung Sirai rất linh hoạt và lý tưởng cho việc kiểm soát nước, không khí, khí trơ, hơi nước và chất lỏng không tích cực

Đại Lý Van SIRAI việt nam còn cung cấp Van solenoid của ống kẹp có thể điều khiển bất kỳ chất lỏng nào tương thích với vật liệu ống, bảo vệ chất lỏng khỏi sự nhiễm bẩn, ngay cả loại nhiệt. Các van này phù hợp cho nhiều mục đích, đặc biệt cho việc kiểm soát các chất sinh lý, chất lỏng thực phẩm và y tế.

Để biêt thêm thông tin về Van điện từ SIRAI, Đại Lý Van SIRAI, SIRAI việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả họp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý  KA Schmersal Việt Nam, Đại lý Lenord Bauer Việt Nam, Đại lý Balluff Việt Nam, Đại lý Rittal Việt Nam, Đại lý Helukabel Việt Nam, Đại lý EBM Papst Việt Nam, Đại lý FSG Việt Nam, Đại lý Eltra Việt Nam, Đại lý Samson AG Việt Nam, S Đại lý UCO Việt Nam, Đại lý LTN Servotechnik Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van SIRAI việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook