van

Van Shako việt nam

SHAKO dẫn đầu và nhà sản xuất van khí nén Shako chuyên nghiệp lớn nhất. Với kinh nghiệm phong phú và kiến thức sâu rộng, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm khí nén solenoid van với chất lượng tuyệt vời & dịch vụ nhanh chóng cho các ngành công nghiệp khác nhau. Bây giờ van solenoid của chúng tôi có sẵn trong 6VDC, 12VDC, 24VDC và 110 / 220VAC.

Đại Lý Van Shako việt nam đầu tư và nỗ lực hơn nữa để phát triển các sản phẩm khí solenoid van các thiết bị và thiết bị để đáp ứng chất lượng của thủ tục ISO9001 để đáp ứng tiêu chuẩn thế giới và quốc tế đặc điểm kỹ thuật, identically với các sản phẩm của tất cả các thương hiệu nổi tiếng. Đặc tính van khí nén SHAKO là phích cắm với thiết kế tiêu chuẩn JPC (có đèn LED) cho cuộn dây, lắp đặt đơn giản.

Năm 1982, Shako đã phát triển và chế tạo phích cắm và năm 1987 đã phát triển một nhà máy mới để sản xuất van khí nén Shako và FRL (bộ lọc dầu điều chỉnh). Năm 1997 nhà máy đã được mở rộng và được trang bị các cơ sở sản xuất tốt nhất và quy trình sản xuất sáng tạo. Cuối năm 1999, xi lanh tiêu chuẩn ISO 6431 đã được phát triển thành công.

Đại Lý Van Shako việt nam đã sản xuất nhiều loại van trong hơn 30 năm cho phù hợp với hầu hết các hệ thống khí nén, khí nén và các loại van bằng thép không rỉ, thép không rỉ và PTFE cho nước, chân không, chất lỏng, khí, hơi nước, phương tiện truyền thông. Thương hiệu Shako nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng sản xuất của họ về kiểm soát tay, vận hành bằng máy.

Để biết thêm thông tin về van khí nén Sha, Đại Lý Van Shako việt nam, Shako việt nam, Van Shako, Đại Lý Van Shako,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Radio Energie Tachogenerators Việt Nam, Đại lý Weber Sensor Việt Nam, Đại lý Promesstec Việt Nam, Đại lý Speck Pumpen Việt Nam, Đại lý Finder Relays Việt Nam, Đại lý Seybert Rahier Việt Nam, Đại lý AEG Power Việt Nam, Đại lý AIHARA Việt Nam, Đại lý Airpax Fuse Việt Nam, Đại lý AKORM Việt Nam, Đại lý ALWITCO Filter Việt Nam, Đại lý ARADEX Việt Nam, Đại lý Asahi Valve Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van Shako việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook