Untitled-1

van SAMSON việt nam

Đại Lý van SAMSON việt nam cung cấp các sản phẩm và hệ thống để kiểm soát tất cả các loại phương tiện truyền thông. Chúng tôi chuyên về kỹ thuật van điều khiển. Là người tiên phong trong hơn 100 năm, chúng tôi thúc đẩy những phát triển mới và giới thiệu những đổi mới cho thị trường. Chúng tôi đã có một tác động đáng kể đến sự phát triển của van từ các thành phần tương tự để thông minh

SAMSON cung cấp nhiều phụ kiện cho các van điều khiển như máy định vị khí nén và điện, thiết bị chuyển mạch giới hạn SAMSON, van solenoid SAMSON, van đều khiển SAMSON, bộ khuếch tán SAMSON, bộ không khí SAMSON, van khóa SAMSON, van xả nhanh SAMSON … Phụ kiện cho van điều khiển SAMSON tương thích với thiết kế mô đun của Van SAMSON cung cấp cho bạn van phải

Sử dụng công nghệ HART, Foundation Fieldbus và Profibus, bộ định vị và thiết bị SAMSON có thể tích hợp với các hệ thống điều khiển để cung cấp cả kiểm soát và chẩn đoán. SAMSON Group cũng sản xuất các phụ kiện van điều khiển bằng khí nén và điện tử như bộ định vị, bộ truyền động, van solenoid, van đều khiển SAMSON, công tắc giới hạn, bộ khuếch đại, bộ giảm nhiễu và các hệ thống điều khiển chẩn đoán.

Đại Lý van SAMSON việt nam phân phối chất lượng cao, mô đun tuyến tính toàn cầu, van quay, quả bóng và van điều khiển bướm, trong các kim loại tiêu chuẩn và kỳ lạ, kích cỡ từ dòng chảy vi đến 100 inch và lớn hơn cho nước, chất lỏng quá trình, , hơi, hơi nước, khí công nghiệp, và các ứng dụng khí lạnh trong dầu khí, hoá dầu, điện hạt nhân & truyền thống, hóa chất công nghiệp, hóa chất gia đình và cá nhân, thực phẩm và nước giải khát, dược phẩm, nhiệt năng mặt trời, khai thác mỏ và kim loại và các ngành công nghiệp HVAC.

Để biết thêm thông tin về van solenoid SAMSON, van đều khiển SAMSON, bộ khuếch tán SAMSON, bộ không khí SAMSON, van khóa SAMSON, van xả nhanh SAMSON,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Yoshitake vavle Việt Nam, Đại lý Enerpro Việt Nam, Đại lý Nakatsu Seisakusyo Việt Nam, Đại lý Microsonic Việt Nam, Đại lý Bucher Việt Nam, Đại lý Rotex Việt Nam, Đại lý Unitronics Việt Nam, Đại lý Kompass Việt Nam, Đại lý Schmersal Việt Nam, Đại lý Elettrotec Việt Nam, Đại lý Goudsmit Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “van SAMSON việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook