Untitled-1

van Northman việt nam

Northman thành lập năm 1971, đã phát triển thành một nhà sản xuất toàn cầu các van định hướng thủy lực Northman, van điều khiển Northman,  máy bơm Northman. Chúng tôi được dành riêng cho chất lượng và dịch vụ khách hàng.

Đại Lý van Northman việt nam mang theo đầy đủ các van thủy lực và phụ kiện thủy lực của Northman, van điều khiển hướng Solenoid, đầy đủ các loại van điều khiển hướng D03, D05, D07, D08 & D10, van bánh trong D03, D05 & D08, van điều khiển thủy lực, áp suất thiết bị chuyển mạch, máy bơm cánh gạt thay đổi và cố định.

van điều khiển Northman sử dụng công nghệ hiện đại, các giải pháp thay thế được chấp nhận bởi môi trường và các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng về chi phí thành phần giảm trong khi tôn trọng môi trường.

Đại Lý van Northman việt nam đã triển khai thành công Hệ thống sản xuất linh hoạt tự động (FMS) để sản xuất các sản phẩm thủy lực một cách nhất quán. Northman đã được cấp chứng chỉ ISO 9001 vào năm 1995. Năm 1996, Northman đã lắp đặt một hệ thống làm sạch quy trình Kolene để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự sạch sẽ. Năm 1998, Northman đã nhận được Chứng nhận CE của mình. Tất cả các van được kiểm tra 100% để đảm bảo hiệu suất nhất quán và chất lượng cao.

Để biết thêm thông tin về van định hướng thủy lực Northman, van điều khiển Northman,  máy bơm Northman, Northman việt nam, Đại Lý van Northman,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý ElectroCraft Việt Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Việt Nam, Đại lý Itelcond Capacitor Việt Nam, Đại lý Detcon Việt Nam, Đại lý Oldhamgas Việt Nam, Đại lý Gmiuk Việt Nam, Đại lý KSR Kuebler Việt Nam, Đại lý CEI Loadcell Việt Nam, Đại lý Bijur Delimon Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “van Northman việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook