Untitled-1

van Max Air việt nam

Dòng sản phẩm điều khiển khí nén đầy đủ của chúng tôi — bao gồm các thiết bị truyền động giá đỡ được công nhận, cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí cho các yêu cầu dòng chảy phức tạp nhất, bao gồm các ứng dụng chuyển hướng và đa cổng trên một loạt các ngành công nghiệp. Dòng sản phẩm của chúng tôi được làm hoàn chỉnh với tất cả các phụ kiện điều khiển được yêu cầu — van điện từ Max Air, công tắc giới hạn Max-Air, bộ định vị Max-Air và nhiều loại phần cứng tự động hóa.

Max-Air Technology là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ tự động hóa và các sản phẩm kiểm soát quy trình; chúng tôi thiết kế các công nghệ tự động hóa mang lại lợi thế cạnh tranh. Đại Lý van Max Air việt nam cung cấp cho khách hàng các ngành hóa chất, dược phẩm, thực phẩm và đồ uống, điện, dầu khí, nước thải và công nghiệp giảm xóc.

Các nhà sản xuất Công nghệ Max-Air các van điện từ Max Air loạt SV cung cấp đầy đủ các tùy chọn được thiết kế theo NAMUR VDI / VDE 3845, cũng như các van kiểu không NAMUR. Đối với van kiểu NAMUR, mỗi van điện từ là trường có thể hoán đổi cho nhau để sử dụng trong các bộ truyền động quay kép (4 chiều) hoặc lò xo quay (3 chiều) và có sẵn trong cuộn dây đơn, cuộn kép hoặc cấu hình 3 vị trí (trung tâm mở) , trung tâm kín, hoặc trung tâm áp lực).

Trong thiết kế thiết bị truyền động của họ, Đại Lý van Max Air việt nam tăng cường đáng kể cả về thiết kế và vật liệu, đồng thời cung cấp khả năng lắp đặt linh hoạt cao nhất, bất kể loại van. Họ bổ sung các tính năng mới vào thiết kế đã phân biệt các sản phẩm của mình trên thị trường, như tính linh hoạt gắn trực tiếp với thiết kế mặt bích lắp hoán đổi cho nhau để đáp ứng các môi trường khắc nghiệt nhất.

Để biết thêm thông tin về van điện từ Max Air, Max Air việt nam, Đại Lý van Max Air,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam, Đại lý Telemecanique Việt Nam, Đại lý Wieintex Việt Nam, Đại lý Pro-face Việt Nam, Đại lý SkyeTek Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “van Max Air việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook