Untitled-1

Van khí nén Fangda

Với sự hỗ trợ về lợi thế kỹ thuật, lợi thế về sản phẩm và lợi thế quy mô, Đại lý van Fangda việt nam tích hợp mạng lưới bán hàng, hình thành một nền tảng xuất khẩu tích hợp cho tất cả các sản phẩm than chì và cacbon, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ bán hàng tốt nhất cho khách hàng

Fangda khí nén Công ty TNHH có nguồn gốc từ nhà máy thành phần khí nén Triệu Khánh. Nhà máy được bổ nhiệm để sản xuất các thành phần Van khí nén Fangda của nhà nước kể từ khi thành lập năm 1975.It đã được đổi tên thành Triệu Khánh Fangda khí CO. từ năm 1995. Nó là một công ty nhà nước kiểm soát và nhân viên có thể mua một phần. Chủ yếu tham gia vào sản xuất và dịch vụ bán các sản phẩm khí nén.

Với 40 năm tích lũy, đổi mới và phát triển, cũng như lợi thế kết hợp về độ tin cậy, nguồn nhân lực, quản lý, công nghệ, quy mô và thiết bị năng suất, Đại lý van Fangda việt nam thể hiện cho khách hàng toàn cầu một hình ảnh về “chất lượng tuyệt vời, độ tin cậy không nghi ngờ”.

Năm 2007, chiến lược quản lý quốc tế đã được thiết lập. Các công ty thượng nguồn và hạ lưu được thống nhất rộng rãi, để thúc đẩy mạng lưới bán hàng Van khí nén Fangda toàn cầu, nâng cấp khả năng tiếp thị và dịch vụ khách hàng.Trong năm 2010, chúng tôi đã có thể sản xuất hơn 200.000 tấn điện cực than chì và hơn 30.000 tấn khối cacbon.

Để biết thêm thông tin về Van khí nén Fangda, Đại lý van Fangda, Fangda việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam, , , Đại lý Hitrol Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van khí nén Fangda”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook