dai ly

Van khí nén CKD việt nam

Các thành phần kiểm soát khí nén của CKD kiểm soát luồng không khí dùng để điều khiển các van điều khiển CKD, xy lanh CKD bao gồm các bộ điều chỉnh và van điện khí cho các mạng mở. CKD đang phát triển hệ thống tự động để đáp ứng một loạt các nhu cầu công nghiệp, trong khi kết hợp “công nghệ áp suất không khí” để thúc đẩy bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng từ một quan điểm thực tế. CKD sẽ liên tục phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu chính xác của thị trường như là một nhà tiên phong về công nghệ khí nén.

Đại Lý khí nén CKD việt nam đã nghiên cứu và phát triển các loại sản phẩm khác nhau trong khi dự đoán và đáp ứng nhu cầu trong tương lai như là người tiên phong trong công nghệ tự động hóa. Ngày nay, các dòng sản phẩm của chúng tôi có hàng chục nghìn sản phẩm và chúng tôi đóng vai trò tích cực trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Với thế mạnh công nghệ toàn diện của chúng tôi, chúng tôi có thể phát triển sản phẩm sáng tạo theo nhóm với khách hàng.

van điều khiển CKD đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp thay thế cho tay người và bàn chân vì những sản phẩm này cho phép tự động hoá một cách dễ dàng và tiết kiệm. Trong khi phát triển các hệ thống tự động để đáp ứng một loạt các nhu cầu công nghiệp, CKD đang kết hợp “công nghệ áp suất không khí” để thúc đẩy bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng từ quan điểm thực tế.

Đại Lý khí nén CKD việt nam đang theo đuổi việc tự động hóa nhà máy dưới dạng các quy trình không người lái và cải tiến chất lượng, bằng cách lấy từ những công nghệ ứng dụng này một mắt điện tử cho phép đo lường và kiểm tra bằng xử lý và nhận diện hình ảnh.

4F-510-15

4F-520-15

SW-TOH 

AB41-03-5 220V

Để biết thêm thông tin về van điều khiển CKD, xy lanh CK, Đại Lý khí nén CKD việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Dold Relays Việt Nam, Đại lý Buerket Việt Nam, Đại lý EGE Việt Nam, Đại lý Radio Energie Tachogenerators Việt Nam, Đại lý Weber Sensor Việt Nam, Đại lý Promesstec Việt Nam, Đại lý Speck Pumpen Việt Nam, Đại lý Finder Relays Việt Nam, Đại lý Seybert Rahier Việt Nam, Đại lý AEG Power Việt Nam, Đại lý AIHARA Việt Nam, Đại lý Airpax Fuse Việt Nam, Đại lý AKORM Việt Nam, Đại lý ALWITCO Filter Việt Nam, Đại lý ARADEX Việt Nam, Đại lý Asahi Valve Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van khí nén CKD việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook