Untitled-1

Van khí nén AUTOMA

AUTOMA là một thương hiệu hàng đầu về Thiết bị truyền động khí nén, Thiết bị truyền động điện & Van công nghiệp. AUTOMA chuyên về thiết bị truyền động khí nén, thiết bị truyền động điện, van bật tắt tự động và các phụ kiện van như hộp công tắc giới hạn, van điện từ AUTOMA và bộ điều chỉnh bộ lọc không khí đã được xuất khẩu sang nhiều nước như Đông Nam Á, Châu Âu, Nam Phi, Bắc và Nam Mỹ. AUTOMA phục vụ một loạt các ngành công nghiệp bao gồm Nhà máy Hóa dầu, Hóa chất & Dầu khí.

Automa được thành lập vào năm 1992 và đã cung cấp các sản phẩm, dịch vụ công nghiệp cho khách hàng trong những năm qua. Automa chuyên về van điều khiển, van bật tắt tự động, bộ truyền động khí nén và các loại phụ kiện van khác nhau như công tắc giới hạn, Van khí nén AUTOMA và bộ lọc không khí đã được xuất khẩu sang nhiều nước như Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Âu, Nam Phi , bắc ans nam mỹ

Thiết bị truyền động quay vòng khí nén của AUToma có sẵn trong các cấu hình tác động kép và hồi xuân. Thiết kế của Scotch Yoke được thiết kế để sử dụng với các van điện từ AUTOM một phần tư cần phải được kiểm soát, đòi hỏi mô-men xoắn cao và khi cần thiết kế bộ truyền động nhỏ gọn.

Nguyên lý Scotch Yoke được đặc trưng bởi mô-men xoắn cao khi được yêu cầu – ở đầu và cuối của mỗi hoạt động. Điều này làm Van khí nén AUTOMA tăng sự an toàn, đặc biệt là trong các ứng dụng trong đó một van vẫn đứng yên trong suốt thời gian dài. Thiết kế nhỏ gọn và sử dụng không khí ít hơn khoảng 30% so với bộ truyền động bánh răng và bánh răng.

Để biết thêm thông tin về van điện từ AUTOMA, AUTOMA việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van khí nén AUTOMA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook