van

van HAWE việt nam

HAWE Hydraulik phát triển và sản xuất các bộ phận và hệ thống thủy lực cho cơ khí và nhà máy. Phạm vi bao gồm van hướng hướng HAWE, van định hướng HAWE, van điều khiển áp suất HAWE, van dòng HAWE và van kiểm tra – hoặc là các thành phần riêng lẻ hoặc kết hợp trong các van ngân hàng,…phục vụ trong công nghiệp và xây dựng.

Đại lý HAWE việt nam có nhân viên làm việc chuyên nghiệp và linh hoạt về các giải pháp cho thế giới đang chịu áp lực về các giải pháp sáng tạo cho khách hàng trong các lĩnh vực năng lượng, cơ sở hạ tầng, sản xuất hiệu quả và các thị trường dinh dưỡng / dinh dưỡng. HAWE Hydraulik là một đối tác công nghệ có trách nhiệm cung cấp giá trị gia tăng và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh lâu năm dựa trên sự tin tưởng.

điều khiển áp suất HAWE gồm các bộ phận và hệ thống thủy lực, với một tính năng nhất quán là tất cả các thành phần áp lực được làm bằng thép. Cơ sở sản xuất của họ có trụ sở tại Đức tại hiện tại 7 địa điểm. Các sản phẩm thủy lực HAWE được bán trên toàn thế giới thông qua mạng lưới phân phối của 14 công ty con và hơn 30 đối tác kinh doanh.

Đại lý van HAWE việt nam đưa ra các máy bơm thủy lực từ HAWE Hydraulik được đặc trưng bởi thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ của chúng. Chúng thích hợp cho các ứng dụng đòi hỏi đến 700 bar. Độ sâu giá trị gia tăng, quy trình hiệu quả và sự chú ý nghiêm ngặt đến chất lượng đảm bảo độ tin cậy, độ bền và tuổi thọ của các sản phẩm HAWE. HAWE Hydraulik mong muốn kết hợp hơn 65 năm kinh nghiệm trong thủy lực với sự kết hợp của công nghệ mới để cung cấp các giải pháp sáng tạo.

Để biết thêm thông tin về van hướng hướng HAWE, van định hướng HAWE, van điều khiển áp suất HAWE, van dòng HAWE,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam, Đại lý Honeywell Việt Nam, Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam, Đại lý BANNER Sensor Việt Nam, Đại lý DANAHER Encoder Việt Nam, Đại lý Fololo sensor Việt Nam, Đại lý MTS Sensor , Đại lý  Rosemount Việt Nam, Đại lý Hohner Việt Nam, Đại lý  PILZ Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “van HAWE việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook