van

van GSR Ventiltechnik việt nam

TT Controls cũng cung cấp các sản phẩm và linh kiện do GSR Ventiltechnik sản xuất. GSR Ventiltechnik có vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp thị trường van GSR Ventiltechnik, nhờ vào sự chuyên môn, sự cam kết của đội ngũ khách hàng, hệ thống quản lý chất lượng tuyệt vời và hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp van đặc biệt theo định hướng khách hàng.

Đại Lý van GSR Ventiltechnik việt nam cung cấp một loạt các hoạt động thí điểm, ép các van solenoid vận hành và dẫn động trực tiếp, các van điều khiển áp lực, các van và các phụ tùng có động cơ. Van solenoid hoạt động trực tiếp bởi GSR Ventiltechnik chuyển phần tử niêm phong trực tiếp qua hệ thống từ tính. Các van này không có lỗ mở, và do đó ít nhạy hơn với bất kỳ sự ô nhiễm môi trường.

van GSR Ventiltechnik bắt buộc của GSR Ventiltechnik hoạt động từ 0 Bar và có thể được lắp đặt ở nơi sử dụng van trực tiếp. Đặc tính đặc biệt của van solenoid buộc là bộ truyền động trong dải áp lực có thể mở và đóng van mà không sử dụng áp suất hoạt động. Loại van này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, chẳng hạn như áp suất chân không hoặc áp suất cao.

Đại Lý van GSR Ventiltechnik việt nam cung cấp các ứng dụng có thể cho các van của GSR Ventiltechnik là: hệ thống nạp, thiết bị pha rượu, hệ thống hóa học, chế biến thực phẩm, công nghiệp bê tông và xi măng, thiết bị hút chân không, lọc nước, khí nén, giải phóng khí và bể chứa, nhà máy hóa dầu, thiết bị bơm, , nồi hơi nước, sử dụng nước nóng, hệ thống thủy lợi, hệ thống ống nước và nhiều ứng dụng khác trong máy móc thiết bị.

Để biết thêm thông tin về van GSR Ventiltechnik, Đại Lý van GSR Ventiltechnik việt nam, Đại Lý van GSR Ventiltechnik việt nam, Đại Lý van GSR Ventiltechnik,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý FSG Việt Nam, Đại lý Eltra Việt Nam, Đại lý Samson AG Việt Nam, S Đại lý UCO Việt Nam, Đại lý LTN Servotechnik Việt Nam, Đại lý Netter Việt Nam, Đại lý Omron Sensing Việt Nam, Đại lý Lenze Việt Nam, Đại lý Celesco Việt Nam, Đại lý Drumag Việt Nam, Đại lý Contrinex Việt Nam, Đại lý Baumueller Việt Nam,  Đại lý Nuernberg Việt Nam, Đại lý MAHLE Filter Việt Nam, Đại lý Leuze Sensor Việt Nam.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “van GSR Ventiltechnik việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Chat Live Facebook