Untitled-1

Van giảm áp Kunkle

Kunkle cung cấp các sản phẩm chất lượng từ đông lạnh đến nhiệt độ cao và chân không cho các ứng dụng hơi nước, không khí, khí và áp suất cao. Đại lý Kunkle việt nam cung cấp các chứng nhận mã đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu khác nhau như ASME, PED, CRN, TU và Trung Quốc cũng như các yêu cầu không phải mã.

Kunkle Van là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm van an toàn và Van giảm áp Kunkle cứu trợ chất lượng cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại, bao gồm hơi nước, không khí, chất lỏng (bao gồm cả cryogenics) và các loại khí không độc hại.

Các sản phẩm van an toàn và cứu trợ Đại lý Kunkle việt nam có kích thước từ 1/4-inch NPT đến mặt bích 6 inch và phù hợp với các dịch vụ từ đông lạnh đến 850 ° F ở áp suất thiết lập từ chân không đến 6.500 psig. Họ có sẵn trong một loạt các vật liệu bao gồm đồng thau, đồng, thép carbon, thép không gỉ, gang và nhôm.

Van giảm áp Kunkle có sẵn cho các dịch vụ ASME Mục I, Mục IV và Mục VIII với khả năng cứu trợ được chứng nhận bởi Hội đồng Quốc gia. Ngoài ra, Kunkle cung cấp một loạt các sản phẩm không phải mã và mỗi van, cả mã và mã không được thiết lập, thử nghiệm và kiểm tra lại thông số kỹ thuật của khách hàng và sau đó được niêm phong tại nhà máy để ngăn chặn giả mạo. Flotech là nhà phân phối van Kunkle.

Để biết thêm thông tin về Kunkle việt nam, Đại lý Kunkle, Van giảm áp Kunkle,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van giảm áp Kunkle”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook