Untitled-1

Van giảm áp Caleffi

Đại lý Caleffi việt nam nổi tiếng với các loại van trộn. Từ các van trộn tĩnh nhiệt đã được phê duyệt về sức khỏe và các van điều chỉnh nhiệt độ mặt trời cao cho các van trộn thủy lực dưới sàn và van trộn trung tâm dòng chảy cao; chúng tôi có một van trộn cho mọi ứng dụng.

chuyển động của Van giảm áp Caleffi giảm áp lực không bị ảnh hưởng bởi áp suất ngược dòng; đặc tính này, điều cần thiết cho van giảm áp, đạt được thông qua việc sử dụng “ghế bù”: chỗ ngồi của thanh chắn được thiết kế sao cho nó có cùng diện tích bề mặt đẩy lên trên và xuống dưới.

Đại lý Caleffi việt nam cung cấp để đáp ứng và vượt quá các yêu cầu của AS 4032.1 và phù hợp để sử dụng trong các bệnh viện, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc trẻ em, khách sạn, trường học, phòng tập thể dục và các ngành công nghiệp chăm sóc.

van giảm áp thường xuyên được cài đặt trong nhà: một trong những tính năng quan trọng nhất là sự vắng mặt của tiếng ồn trong quá trình hoạt động của van. Van giảm áp Caleffi có cấu hình cắt hoàn hảo trong khu vực có vận tốc dòng chảy cao nhất để đảm bảo mức độ tiếng ồn cực kỳ thấp.

Để biết thêm thông tin về Van giảm áp Caleffi, Caleffi việt nam, Đại lý Caleffi,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van giảm áp Caleffi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook